Ban Quản lý Đào tạo

1. Lịch sử hình thành
- Ban Quản lý đào tạo được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/4/2009 theo Quyết định số 245/QĐ-ĐHNT-TCHC ngày 10/3/2009 của Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương, trên cơ sở tách ra từ Ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên thuộc Cơ sở II.

2. Chức năng, nhiệm vụ
- Từ ngày thành lập đến nay, Ban Quản lý đào tạocó nhiệm vụ chính là tham mưu, đề xuất với Ban Giám đốc về việc thực hiện công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo các hệ, các loại hình đào tạo tại Cơ sở II; xây dựng, triển khai kế hoạch đào tạo các hệ, các loại hình đào tạo tại Cơ sở II theo kế hoạch chung của trường; phối hợp với các đơn vị chức năng có liên quan để thực hiện nhiệm vụ Quản lý đào tạo chung của Trường và Cơ sở II.
- Từ năm 2008 đến nay, nhà trường đã chuyển sang đào tạo theo tín chỉ, việc quản lý, theo dõi công tác giảng dạy học tập trở nên phức tạp nhưng tất cả cán bộ, nhân viên trong Ban đã luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
- Đặc biệt, Ban QLĐT đã ứng dụng chương trình quản lý đào tạo bằng phần mềm Edusoft đang hoạt động ổn định và đạt hiệu quả tốt.
3. Cơ cấu tổ chức

TT Họ tên Chức vụ Số nhánh Email

4. Liên hệ
- Ban Quản lý Đào tạo, phòng 106 nhà A.
- Điện thoại: 028. 35127254 (máy lẻ 811 – 817)