Ban Công tác Chính trị & Sinh viên

1. Lịch sử hình thành, phát triển
Ban Công tác Chính trị và Sinh viên được thành lập và đi vào hoạt động từ 01/4/2009 theo Quyết định số 245/QĐ-ĐHNT-TCHC ngày 10/3/2009 của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương, trên cơ sở tách ra từ Ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên.

2. Chức năng, nhiệm vụ
- Chức năng:
Tham mưu và giúp Ban Giám đốc Cơ sở II trong việc quản lý, tổ chức thực hiện công tác quản lý sinh viên, công tác chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên tại Cơ sở II.
- Nhiệm vụ:
+ Xây dựng kế hoạch công tác theo nhiệm vụ được phân công theo năm học.
+ Tổ chức và triển khai công tác thi đua khen thưởng của viên chức và sinh viên tại Cơ sở II.
+ Tổ chức và triển khai công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên.
+ Công tác quản lý sinh viên: Tổ chức tuần SHCD-HSSV; Đánh giá kết quả RLSV; Quản lý việc thực hiện nghĩa vụ của sinh viên; Quản lý sinh viên ngoại trú; Thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước đối với sinh viên.
+ Đầu mối liên hệ công tác với cựu sinh viên, Ban LLPHSV và Doanh nghiệp.
+ Tổ chức các chương trình, sự kiện của Cơ sở II, các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên.
3. Cơ cấu tổ chức: Ban CTCT&SV gồm Trưởng Ban và 05 chuyên viên, cụ thể như sau:

TT Họ tên Chức vụ Email Số máy nhánh

4. Liên hệ