Ban Tổ chức Hành chính

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Ban TC-HC được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/09/2006 theo Quyết định số 11/QĐ-TCHC ngày 20 tháng 08 năm 2006 của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, trên cơ sở tách ra từ Ban Tổ chức - Hành chính – Quản trị thuộc Cơ sở II.

2. Chức năng nhiệm vụ

Từ ngày thành lập đến nay, Ban TC-HC đã thực hiện các mảng công tác tổ chức, cán bộ, tham mưu và giúp Ban Giám đốc trong việc quản lý, tổng hợp đề xuất ý kiến, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tiến hành công tác bảo vệ chính trị nội bộ theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, bổ sung và ban hành các nội quy, quy chế làm việc tại Cơ sở II.

Một trong những kết quả quan trọng mà Ban TC-HC đã đạt được đó là góp phần tích cực vào công tác phát triển lớn mạnh về số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên tại Cơ sở II. Thời gian đầu Cơ sở II chỉ có vài chục cán bộ, giảng viên, đến nay, thông qua công tác tuyển dụng và đào tạo, bồi dưỡng được tổ chức thường xuyên, Cơ sở II đã có gần 173 cán bộ, giảng viên cơ hữu, có trình độ và năng lực đáp ứng yêu cầu công tác của nhà trường.

3. Cơ cấu tổ chức

Ban TC-HC (hiện nay gồm 07 thành viên) luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện nay, Trưởng Ban TC-HC là ThS Trần Anh Tài.

679-ban-tchc
TT Họ tên Chức vụ Email Số máy nhánh