[THÔNG BÁO] CHÍNH THỨC MỞ FORM ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI E-INFO DAY CUỘC THI SÁNG TẠO VỀ MARKETING & TRUYỀN THÔNG “VIETNAM YOUNG LIONS 2022”

Thời hạn đăng ký: 20h ngày thứ ba 08/02/2022.
– Đơn vị tổ chức: AIM Academy phối hợp với Trường ĐH Ngoại thương.
– Thời gian: 18h-20h thứ năm 10/02/2022.
– Nền tảng (dự kiến): Zoom meeting
– Co-hosted by:
+ Ms. Phạm Thị Diệu Anh – Managing Director – AIM Academy (Organizer);
+ Mr. Nguyễn Huyền Minh – Team Leader, Department of Communication & Community Relations, FTU;
– Đối tượng: sinh viên FTU và tất cả những người quan tâm, ưu tiên các thí sinh của VYL 2022 năm nay;
– Quy trình xác nhận gồm 2 bước:
+ Đăng ký form này (thời hạn đăng ký: 20h ngày thứ ba 08/02/2022 giờ Việt Nam, GMT+7);
+ Nhận link tham gia Zoom meeting qua email cá nhân (đã đăng ký qua form) trước 12h trưa ngày 10/02/2022. Các bạn chú ý điền địa chỉ email tuyệt đối chính xác.
Do số lượng tham gia được giới hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên các thí sinh của VYL năm nay và đăng ký sớm.
Thành thật xin lỗi những bạn không được mời tham gia meeting trong trường hợp số lượng đăng ký form nhiều hơn số lượng tham gia dự kiến.
Phòng TT&QHĐN
Cre poster: Designed by digital artist Tú Na