Thông báo khảo sát ý kiến viên chức, sinh viên, học viên về mức độ đáp ứng yêu cầu sử dụng cơ sở vật chất HKII - Năm học 2018-2019

Thông báo

Kính gửi: Quý thầy cô viên chức và các bạn sinh viên, học viên

Nhằm mục đích đánh giá lại thực trạng công tác quản lý dạy và học của Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. HCM, từ đó ghi nhận được những ý kiến, những đề xuất giải pháp góp phần cải thiện công tác phục vụ cơ sở vật chất ngày càng tốt hơn. Công tác này đã được tiến hành vào học kỳ I, tháng 12.2018 nhận được sự tham gia đóng góp và ghi nhận nhiều ý kiến thiết thực, những ý kiến này đã được xem xét và có những cải tiến phù hợp yêu cầu và tình hình thực tế. Vì thế, để có những cải tiến hiệu quả và đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của quý thầy cô và các bạn về cơ sở vật chất, công tác khảo sát này tiếp tục được tiến hành từ 25.04.2019 đến 13.05.2019.
Ban Thông tin – Thư viện, Ban Quản trị - Thiết bị mong nhận được sự quan tâm nhiệt tình và đóng góp tích cực vì những ý kiến của quý thầy cô viên chức và các bạn sinh viên, học viên là nguồn thông tin quý giá, sẽ được tổng hợp và nghiên cứu làm cơ sở cho việc hoàn thiện công tác phục vụ chung.
Phiếu khảo sát đã và đang được phát trực tiếp đến các Phòng/Ban/Bộ môn, các lớp học và hình thức trực tuyến qua Link khảo sát:
Dành cho viên chức - Nhấn vào đây
Dành cho sinh viên, học viên- Nhấn vào đây

Chân thành cám ơn./.
Ban Thông tin – Thư viện & Ban Quản trị - Thiết bị

 

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd