Những câu hỏi thường gặp

1. Thời gian phục vụ của Thư viện
Trả lời: Thư viện phục vụ từ 8h15 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6.

Thứ bảy: từ 8h15 - 11h45
Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ theo quy định của Nhà trường.
2. Bạn đọc mượn sách thư viện và giáo trình về nhà phải làm như thế nào? Mỗi lần mượn được mấy cuốn và thời gian bao lâu?
Trả lời: Bạn đọc cần xuất trình Thẻ sinh viên (cũng là Thẻ Thư viện) khi mượn tài liệu tại thư viện. Mỗi lần mượn là 2 cuốn, thời gian mượn tối đa là 2 tháng
Nếu có nhu cầu mượn thêm thời gian, bạn đọc phải đến thư viện gia hạn thời gian mượn tài liệu. Nếu bạn đọc trả sách trễ hạn sẽ bị xử phạt theo quy định.
Đối tượng áp dụng: Sinh viên
3. Mượn sách và giáo trình của Thư viện có phải trả tiền không?
Trả lời: Mượn sách của Thư viện được hoàn toàn miễn phí.
Đối tượng áp dụng: Sinh viên, Giảng viên, Cán bộ viên chức toàn trường.
4. Vị trí của thư viện trường nằm ở đâu?
Trả lời: Lầu 4 (phòng 302 ) bao gồm thư viện chuẩn và thư viện Quốc tế
5. Sử dụng Internet của thư viện có phải mất tiền không?
Trả lời: máy tính ở phòng thư viện được sử dụng miễn phí để phục vụ cho công việc nghiên cứu và học tập của sinh viên và có nhân viên Thư viện hướng dẫn tìm thông tin cho sinh viên khi có nhu cầu.
6. Khi cần hỗ trợ gấp về thông tin thư viện thì sẽ làm thế nào?
Trả lời: Thư viện cung cấp nhiều kênh thông tin cho bạn phản ánh.
- Gọi điện thoại trực tiếp gặp nhân viên thư viện hoặc Trưởng ban (nếu cần) : 083 512 7254 số máy lẻ (851) hoặc (855)
7. Bạn đọc khi làm tiểu luận, luận văn hoặc nghiên cứu, muốn được Thư viện cung cấp thông tin theo một đề tài cụ thể thì phải làm thế nào?
Trả lời: Bạn có thể gửi yêu cầu tin qua email của Ban Thông tin Thư viện; hoặc trực tiếp gặp nhân viên Thư viện sẽ được tư vấn và cung cấp trực tiếp.
8. Quy trình làm thẻ thư viện (thẻ giấy)?
Trả lời: Sinh viên sẽ được làm thẻ thư viện miễn phí với hình thức thẻ là 2 trong 1: Sinh viên sẽ được Ban CTCT&SV cấp 1 thẻ sinh viên với các thông tin cá nhân và thẻ sinh viên đó sẽ được sử dụng để mượn tài liệu tại thư viện.
(sẽ tiếp tiếp tục cập nhật khi có câu hỏi mới của sinh viên)