Đôi Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng ĐH Ngoại thương Cơ sở 2 - TCM được thành lập vào tháng 8/2013 với mục đích tuyên truyền tư tưởng và truyền thống dân tộc cho đoàn viên, thanh niên và giới trẻ nói chung thông qua các hoạt động biểu diễn văn nghệ. Lối đi chung của Đội là thiết lập những tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp với quy mô lớn và độ hoành tráng cao.
Về cơ cấu: TCM được chia thành các nhóm nhỏ bao gồm: nhóm hát, nhóm múa, nhóm nhạc cụ, nhóm kĩ năng. Các nhóm này hoạt động bổ trợ cho nhau trong suốt nhiệm kì. Trải qua 4 năm hoạt động, TCM đã định hình được lối đi cũng như phong cách nghệ thuật riêng của chính mình, gây được sức hút đối với cộng đồng trong và ngoài trường cùng với những hoạt động nổi bật mang đậm chất TCM.

CÂU LẠC BỘ NHÀ KINH TẾ TRẺ
Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ -tên tiếng anh là Young Economist Club(YEC) – ra đời vào năm 2014 trong bối cảnh khởi nghiệp đang là xu hướng của đất nước. Đây là nơi tập hợp các bạn sinh viên Ngoại Thương cơ sở 2 với đam mê kinh tế nói chung và khởi nghiệp nói riêng cùng nhau học tập, hợp tác và chia sẻ. Mang trên mình định hướng về khởi nghiệp, YEC luôn cùng nhau trăn trở để tạo nên những chương trình mà tại đó các bạn sinh viên được chắp cánh cho giấc mơ khởi nghiệp. “Let’s make your voice heard” -câu slogan mà mỗi thành viên YECđều tâm đắc mỗi khi nhắc đến. Bởi ở nơi đây, tiếng nói luôn được đề cao bất kể bạn đang ở vị trí nào, dù là thành viên hay khách tham gia, vị trí cao hay thấp.

Các bài khác...

 

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd