Cơ cấu tổ chức Đoàn trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II

Giới thiệu

Đoàn trường là một tổ chức chính trị - xã hội của Đoàn viên sinh viên trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II. Chính nhờ các hoạt động, các chương trình do Đoàn trường tổ chức đã tạo dựng nên thương hiệu Ngoại thương năng động, sáng tạo. Cùng với đó là những cán bộ Đoàn luôn xông xáo, nhiệt tình trong các hoạt động của trường, của Thành Đoàn và của Thành phố.
Hiện nay Đoàn trường Đại học Ngoại thương CSII tại TP.HCM đã tập hợp được tổng số Đoàn viên toàn trường là hơn 3500 Đoàn viên. Cơ cấu tổ chức Đoàn bao gồm: 01 Ban Chấp hành Đoàn trường, 44 Chi Đoàn trực thuộc và 5 Câu lạc bộ – Đội – Nhóm gồm: Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu Khoa học RCS, CLB Tổ chức sự kiện và Phát thanh FTUZone, Đội Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng TCM, Câu lạc bộ Lý luận trẻ,CLB Luật Thương mại Quốc tế.
Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IX (2017 – 2019) bao gồm 21 đồng chí, trong đó gồm 02 đồng chí Thường trực, 05 đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ và 14 đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành. Thường trực Đoàn trường gồm 01 Bí thư và 01 Phó bí thư. Ban Chấp hành Đoàn trường phân mảng công tác thành 04 mảng như sau: Mảng Tổ chức – Xây dựng Đoàn, Mảng Phong trào, Mảng Tuyên giáo và Hội sinh viên trường.
Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì IX (2017 – 2019):

STT Họ và Tên Chức vụ
1 Huỳnh Thị Mỹ Linh Bí thư