Clb Phát triển nguồn Nhân lực

Giới thiệu

CÂU LẠC BỘ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Năm 2016, trường Đại Học Ngoại Thương cơ sở 2 với 18 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm với nhiều lĩnh vực khác nhau đã và đang hoạt động rất sôi nổi. Nhận thấy cần có một môi trường để sinh viên có thể tiếp cận nhiều hơn với lĩnh vực Nhân sự, cùng với mong muốn đưa ngành Nhân sự ngày một phát triển hơn, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng thành lập Câu lạc bộ Phát triển Nguồn nhân lực (Viết tắc là HUC – Human Club).

HUC là Câu lạc bộ đầu tiên và duy nhất tại trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2 lấy định hướng hoạt động là mảng Nhân sự. Sứ mệnh của HUC là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp và kiến thức trong ngành Nhân sự, giúp sinh viên có định hướng rõ ràng trong tương lai.
Hoạt động câu lạc bộ chủ yếu được chưa làm 2 mảng chính là các chương trình nội bộ và các chương trình hướng ra bên ngoài:

+ Chương trình nội bộ: Tổ chức training nhỏ hàng tháng về cách làm việc cho các thành viên ở từng ban khác nhau và các buổi training về lĩnh vực Nhân sự chung cho toàn câu lạc bộ, chương trình này thường xuyên mời diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự về truyền đạt kinh nghiệm.
+ Chương trình bên ngoài: Trong nhiệm kỳ đầu tiên thành lập, Câu lạc bộ Phát triển Nguồn nhân lực đã có 2 hoạt động lớn: Ngày hội Booming Day (Lễ ra mắt Câu lạc bộ và Giả định phỏng vấn cá nhân) và Workshop HR AIRLINES(Workshop mang những kiến thức tổng quan về nghề Nhân sự, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và xác định liệu mình có phù hợp với ngành Nhân sự).
Chia sẻ từ bạn Hải An(Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 1) về những khó khăn mà câu lạc bộ đã gặp phải trong năm đầu tiên: “Là một câu lạc bộ mới nên một năm vùa qua ắt gặp phải không ít khỏi những khó khăn. Thời gian tuyển chậm trễ khiến chất lượng của các thành viên chưa được tốt, một số vấn đề nảy sinh ngoài ý muốn về nguồn lực đã xảy ra. Đây là một tổ chức mới thành lập nên hẳn là sẽ không cho các bạn được nhiều thứ mà các bạn mong muốn, bạn sẽ phải bỏ ra thật nhiều, nhiều hơn những người khác để nhận được một thành quả xứng đáng hơn”.

Tất cả các thành viên trong nhiệm kì vừa qua đã hoàn thành tốt vai trò của thế hệ đầu tiên đặt nền móng cho những thế hệ tiếp theo. HUC tin tưởng rằng trong tương lai, với một hướng đi đúng đắn và rõ ràng, Câu lạc bộ Phát triển Nguồn nhân lực sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các bạn trẻ, là một câu bộ lớn mạnh trong lĩnh vực Nhân sự.

Liên hệ
Bùi Thái Diệu Thảo – Chủ nhiệm
Sđt: 0933810093
Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.
Fb: https://www.facebook.com/dieuthao3004

 

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!