Clb Logistics

Giới thiệu

CÂU LẠC BỘ LOGISTICS
Nhận thấy xu hướng phát triển của ngành Logistics trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, vào năm 2014, CLB Logistics FTU2 (Logistics Studying Club – LSC) đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trường về tìm hiểu và đi sâu nghiên cứu về lĩnh vực này.
LSC luôn tự hào là một trong những CLB học thuật đầu tiên tại trường, lại chuyên về Logistics – một ngành đang dần trở nên cực kỳ “hot”, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển cả trong lẫn ngoài nước. Tuy còn non trẻ, nhưng trong vỏn vẹn gần 3 năm, LSC đã không ngừng hoàn thiện và phát triển đồng thời tạo dựng được uy tín, vươn lên nổi bật so với những CLB học thuật về lĩnh vực Logistics trong phạm vi toàn thành.

Mang đến một môi trường lý tưởng nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận, thu thập kiến thức, hơn hết là tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực Logistics và nâng cao kỹ năng mềm cho thành viên và tất cả những ai yêu thích Logistics là giá trị cốt lõi mà CLB luôn hướng đến. CLB đã bước đầu thực hiện sứ mệnh và chứng minh giá trị của mình thông qua việc tổ chức những sự kiện lớn nhỏ như Sharing (8/2015), Small Talk (9/2015), Hội thảo Procurement, (12/2015), chuyến thực tế tại Cảng Hiệp Phước, (1/2016), và nhiều những sự kiện khác cùng hợp tác với tổ chức và CLB khác.
Trong đó nổi bật năm 2016 là Cuộc thi SCMission diễn ra vào tháng (3 - 4/2016) gây tiếng vang và ấn tượng đối với giới sinh viên và sinh nghiệp.
Trong năm 2017, LSC tự hào tổ chức Hội thảo toàn thành: Planning – A worthwhile adventures” có tính chất quốc tế bởi có sự góp mặt của diễn giả là giảng viên chương tình APICS, Co-Founder của Vietnam Supply Chainvà khách mời là đại diện từ DHL.

Hình: Hội thảo toàn thành PLANNING – A WORTHWHILE ADVENTURES

Với lợi thế là CLB Logistics rất gần với chuyên ngành đào tạo, vì thế LSC tự hào là CLB “ độc quyền trong lĩnh vực Logistics, Supply Chain trong trường.
Mỗi năm, LSC hứa hẹn một năm đổi mới để có thể không ngừng khắc phục sai sót và phát huy điểm mạnh vốn có của CLB.
Liên hệ
Trương Nguyễn Đức Minh – Chủ nhiệm
Sđt: 01646868927
Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.
Fb: https://www.facebook.com/ducminh9697?fref=ufi

 

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd