Clb Chứng khoán

Giới thiệu

CÂU LẠC BỘ CHỨNG KHOÁN
1. GIỚI THIỆU CLB
Câu lạc bộ Chứng khoán SeSC (Securities Studying Club) trực thuộc Hội Sinh Viên trường ĐH Ngoại thương Tp.HCM được thành lập vào ngày 01/04/2010 với hơn 60 thành viên thuộc 5 ban chuyên biệt: ban Truyền thông, ban Chuyên môn, ban Tổ chức sự kiện, ban Đối ngoại và ban Nhân sự.

 

Với định hướng phát triển là một CLB học thuật về lĩnh vực Tài chính, trong suốt 7 năm hoạt động, SeSC vô cùng tự hào khi đã tổ chức thành công hàng loạt chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trên toàn thành. Đăc biệt, Cuộc thi Sinh viên với Tài chính - FSC (Financial Student Contest) đã trở thành dấu ấn riêng của CLB sau 5 mùa thi.

 

Bên cạnh đó, SeSC còn thường xuyên tổ chức các buổi training nội bộ nhằm trau dồi kiến thức chuyên ngành cùng với những kĩ năng thực tế liên quan đến Tài chính – Chứng khoán và đặc biệt áp dụng vào cuộc thi Trading trên sàn thực dành cho các thành viên.
2. CÁC MẢNG HOẠT ĐỘNG
CLB hoạt động linh hoạt trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến Tài chính, bao gồm Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Bảo hiểm và đặc biệt là Chứng khoán.
3. NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐÃ TỔ CHỨC

 

- Về đối ngoại:
SeSC tổ chức 2 hoạt động chính trong năm, bao gồm:
Thứ nhất là một buổi hội thảo chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Tài chính diễn ra vào học kì I của năm học. Cho đến hiện tại CLB đã tổ chức: Hội thảo Access to your successful future (2011), Khóa học Chứng khoán cơ bản DEBUT (2013), Hội thảo Financial Diet (2013), Hội thảo Hướng nghiệp Tài chính (2014), Chương trình Mô phỏng thử việc (2015), Ngày hội Việc làm Tài chính (2016).
Thứ hai là cuộc thi Sinh viên với Tài chính FSC – đã qua 5 mùa (2011, 2012, 2014, 2016, 2017) - sân chơi cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với Tài chính nói chung và Chứng khoán nói riêng được tổ chức vào học kì II.
- Về đối nội
Tổ chức cuộc thi Trading trên sàn thực định kỳ dành cho thành viên CLB, nhằm áp dụng những kiến thức đã được học trên lớp và đặc biệt là những kiến thức đã được train trong các buổi Training nội bộ, dưới sự dẫn dắt của các anh chị khóa trên và các anh chị cựu thành viên.
Liên kết với các Doanh nghiệp trong ngành Tài chính – Chứng khoán, tổ chức các buổi training kiến thức chuyên ngành, thực tế dành cho thành viên CLB
Tổ chức các buổi teambuilding nhằm gắn kết tình thân giữa các thành viên trong CLB.

Liên hệ
Nguyễn Đức Phú – Chủ nhiệm
Sđt: 0981418514
Mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.
Fb: https://www.facebook.com/ndp.101

 

 
Our website is protected by DMC Firewall!