phong-chong-ma-tuy
 
   
 
   

 

Đôi Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng ĐH Ngoại thương Cơ sở 2 - TCM

Giới thiệu

Đôi Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng ĐH Ngoại thương Cơ sở 2 - TCM được thành lập vào tháng 8/2013 với mục đích tuyên truyền tư tưởng và truyền thống dân tộc cho đoàn viên, thanh niên và giới trẻ nói chung thông qua các hoạt động biểu diễn văn nghệ. Lối đi chung của Đội là thiết lập những tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp với quy mô lớn và độ hoành tráng cao.
Về cơ cấu: TCM được chia thành các nhóm nhỏ bao gồm: nhóm hát, nhóm múa, nhóm nhạc cụ, nhóm kĩ năng. Các nhóm này hoạt động bổ trợ cho nhau trong suốt nhiệm kì. Trải qua 4 năm hoạt động, TCM đã định hình được lối đi cũng như phong cách nghệ thuật riêng của chính mình, gây được sức hút đối với cộng đồng trong và ngoài trường cùng với những hoạt động nổi bật mang đậm chất TCM.

 
 

Club Tour (Club Fair)Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Đại học Ngoại thương, nhằm giới thiệu câu lạc bộ đội nhóm, TCM cùng tham gia và đây cũng là hoạt động đầu tiên trong năm học của Đội, tạo ấn tượng ban đầu với tân sinh viên cũng như hoạt động mở đầu cho một năm hoạt động mới của Đội, tiếp sau đó là hoạt động tuyển ban điều hành thế hệ mới theo chủ đề được định sẵn diễn ra trong vòng 1 tháng qua 3 vòng thi.
Hoạt động trong năm:tham gia các show diễn lớn nhỏ trong các dịp như: khai giảng, tốt nghiệp, tham gia diễn các tiết mục chào mừng các ngày lễ lớn như 20/11, 19/5, tham gia cộng tác văn nghệ với các diễn đàn, hội thảo, câu lạc bộ, chương trình trong và ngoài trường. Xen kẽ là các hoạt động tập thể, training, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm nội bộ, tự rèn luyện các kĩ năng về thanh nhạc, sử dụng nhạc cụ, tập múa, trang diểm, các kĩ năng thiết kế, các kĩ năng mềm, quản lí bản thân.s

 
 

Những Thành Tích:Bên cạnh đó, Đội còn tham gia các cuộc thi liên hoan văn nghệ các cấp. Và thành quả đầu tiên từ ngày thành lập là Đội đã đạt giải 3 toàn đoàn Hội Thi Tiếng Hát Sinh Viên Toàn Quốc lần thứ 8. Ngay sau đó, TCM đã tự tổ chức chương trình văn nghệ Giai Điệu Tổ Quốc 2014 với những thành công vang dội tại Đại học Ngoại Thương. Với bao sự cố gắng và lòng nhiệt huyết theo đuổi đam mê, đây cũng như là bệ phóng tinh thần cho TCM tiếp tục cố gắng phấn đấu trong thời gian tới. Vào năm 2015, Đội đã tham gia liên hoan các nhóm Tuyên Truyền Ca Khúc Cách Mạng và đã để lại dấu ấn sâu sắc.


Chủ nhiệm : Đoàn Phạm Gia Phú | 0905 414 963 | Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó. 
III/ Ban Chủ Nhiệm của Đội TCM FTU 2 Hơn 120 thành viên các thế hệ, 180 tiết mục công diễn, 80 tiết mục văn nghệ sự kiện, tham gia biểu diễn 20 sự kiện lớn trong và ngoài trường, hơn 20 bài hát tự phối mới, tự thực hiện 3 MV ca nhạc. Đó chính là những con số biết nói thể hiện được sự đầu tư, tâm huyết và là sự chung tay cùng cố gắng của tất cả các thế hệ TCM.Điều đó hi vọng cho một hành trình dài đầy thành công và những thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục cống hiến và đưa TCM đến một tầm cao mới.

Phó chủ nhiệm : Nguyễn Trung Thuật | 0945 408 361| Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.
Trưởng ban Truyền thông : Nguyễn Hữu Phát | 0163 212 1079 |Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.
Trưởng ban Nhân sự : Trần Thị Thuỳ Trang | 0961 979 107 |Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.
Trưởng ban Nội dung : Huỳnh Tấn Khôi | 0120 305 2313 | Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.

 

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!