TUẦN LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT”
Tuần lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” được tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017), với mục đích hưởng ứng phong trào Sinh viên 5 tốt, nâng cao giá trị danh hiệu Sinh viên 5 tốt trong cộng đồng sinh viên, trong cộng đồng doanh nghiệp và trong xã hội, đồng thời tuyên dương các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, Sinh viên 5 tốt cấp thành. Chương trình là dịp để các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp tiếp xúc, gặp gỡ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Mùa hè xanh là một trong những chiến dịch tình nguyện lớn nhất trong năm của Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM, diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Chiến dịch được tổ chức dưới sự phối hợp của Đoàn trường và Hội Sinh viên trường nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có những hoạt động hè vô cùng ý nghĩa tại các địa phương, mang trong mình ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM luôn tự hào là ngôi trường đại học năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động ngoại khoá trong và ngoài nhà trường. Song song với việc tạo môi trường để sinh viên phát huy hết năng lực, trường Đại học Ngoại thương luôn nêu cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, nhằm giúp cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Bên cạnh những bông hoa tươi thắm dành tặng Thầy, Cô, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM hằng năm đều tổ chức Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các bài khác...

 

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd