Ngày 09/08 và 10/08/2019, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức tập huấn cho viên chức Cơ sở II về các quy định hiện hành của Trường Đại học Ngoại thương và của Cơ sở II về công tác giảng dạy, quản lý và triển khai các chương trình Đào tạo Quốc tế với sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc CSII chủ trì buổi tập huấn và viên chức Ban Đào tạo Quốc tế cùng với sự có mặt của tất cả các giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình.

Sáng ngày 10/08/2019, các học sinh và phụ huynh có quan tâm đến Chương trình Cử nhân Đào tạo Quốc tế tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tham dự sự kiện NGÀY HỘI THÔNG TIN: PASSPORT TO THE WORLD 2019 để nghe tư vấn, hướng dẫn, giao lưu và trò chuyện cùng giảng viên, sinh viên CSII.  

Trong không khí đầy phấn khởi, sôi nổi của sinh viên toàn thành chào mừng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè do Trung ương Đoàn phát động và 26 năm chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên Thành phố; sáng ngày 07/7/2019 tại Hội trường B101, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019.

Nhằm triển khai công tác trọng tâm về đảm bảo chất lượng năm học 2019 – 2020 và hướng đến đáp ứng các yêu cầu đánh giá chất lượng của Tổ chức giáo dục quốc tế Pearson, ngày 03 tháng 07 năm 2019, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tổ chức tập huấn về kiểm định chất lượng dành cho chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA Sunderland.

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCHPCCC, ngày 22 tháng 2 năm 2019 của BCH PCCC về diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn-cứu hộ tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 7 năm 2019, BCH PCCC Cơ sở II đã phối hợp với lực lượng PCCC Quận Bình Thạnh tổ chức buổi diễn tập “Phương án chữa cháy và cứu nạn-cứu hộ năm 2019” cho các thành viên BCH PCCC, Đội PCCC và viên chức, sinh viên Cơ sở II.

Các bài khác...

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd