“Tôn sư trọng đạo” là một trong những nét đẹp truyền thống từ xa xưa của dân tộc Việt Nam. Truyền thống quý báu ấy luôn được giữ gìn và phát huy qua bao thế hệ người con đất Việt. Mỗi năm, khi những làn gió se lạnh tháng 11 ùa về báo hiệu một mùa tri ân lại đến, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng bồi hồi nhớ về thầy cô kính yêu của mình với sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc.

Thực hiện theo Quyết  định số 3063/QĐ-ĐHNT ngày 01/11/2019 về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài NCKH cấp Cơ sở của Trường Đại học Ngoại thương, vào lúc 9h45 thứ 3 ngày 12/11/2019, Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II tại TP. HCM tổ chức nghiệm thu chính thức đề tài NCKH cấp cơ sở “Ứng dụng lý thuyết tín hiệu vào nghiên cứu giá trị của chương trình đào tạo chất lượng cao tại Cơ sở II TPHCM”, mã số: NT2018-30 do ThS Nguyễn Trần Sỹ làm chủ nhiệm đề tài.

Trong tổng thể bức tranh hợp tác và phát triển chung của ASEAN hơn 50 năm qua, có thể thấy hợp tác kinh tế là trụ cột hợp tác sôi động với nhiều kết quả cụ thể và thiết thực nhất trong ASEAN, đóng góp đáng kể cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực ở nhiều lĩnh vực.

Ngày 04/11/2019, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm, điều động viên chức quản lý tại Cơ sở II.

Thực hiện theo Quyết  định số 3145/QĐ-ĐHNT-QLKH ngày 14/11/2019 về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài NCKH cấp Cơ sở của Trường Đại học Ngoại thương, vào lúc 13g30 thứ 2 ngày 25/11/2019, Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II tại TP. HCM tổ chức nghiệm thu chính thức đề tài NCKH cấp Cơ sở “Tác động của việc làm thêm đối với kết quả học tập và khả năng có việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II tại TP. HCM”, Mã số: NT2018-33 do ThS Lê Hằng Mỹ Hạnh làm chủ nhiệm đề tài.

Nhằm tăng cường việc trao đổi học thuật và kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học, ngày 23 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Bộ môn Nghiệp vụ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Quản trị mua hàng, quản trị thông tin chuỗi cung ứng – thực tế tại doanh nghiệp Mỹ”, được dẫn dắt bởi báo cáo viên Nguyễn Thị Huyền Trân – Giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ. Buổi sinh hoạt chuyên môn có sự tham gia của các giảng viên tổ Kinh doanh quốc tế và giảng dạy chương trình Logistics  và Quản lý Chuỗi Cung Ứng.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, ngày 18/11/2019 Đảng bộ bộ phận Cơ sở II tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 11 khóa XII của Đảng và báo cáo chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội nổi bật trong nước và quốc tế năm 2019.

Các bài khác...

DMC Firewall is a Joomla Security extension!