Nhằm triển khai công tác trọng tâm về đảm bảo chất lượng năm học 2019 - 2020, hướng đến đáp ứng các yêu cầu đạt chuẩn chất lượng quốc tế, ngày 16 tháng 09 năm 2019, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương trân trọng đón tiếp và làm việc với Kiểm định viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson đến kiểm định Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Sunderland. Đây là hoạt động kiểm định chất lượng thường niên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson (Anh Quốc) đối với Chương trình MBA Sunderland tại CSII.

Thực hiện Quyết định số 2137/QĐ-ĐHNT ngày 15/8/2019 về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu sơ bộ Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Cơ sở năm 2019, ngày 28/8/2019, Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức nghiệm thu sơ bộ đề tài “Đánh giá năng lực Tiếng Anh của nhân sự tại công ty TMT Food Co., Ltd: Thực trạng và giải pháp”, mã số NTDN2019-03 do TS Nguyễn Thành Lân làm chủ nhiệm đề tài.

Ngày 07/09/2019, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tại Tp.HCM đã phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn CB-GV Cơ sở II tổ chức thành công chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019” cho các cháu là con của viên chức Cơ sở II. Đây không chỉ là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đến các em thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước mà còn là cơ hội lan tỏa, gắn kết, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các Công đoàn viên Cơ sở II.

Trong không khí sôi nổi chào đón năm học mới 2019 – 2020, thực hiện kế hoạch tuyển sinh đại học năm 2019 và kế hoạch nhập học cho tân sinh viên Khóa 58 của Nhà trường, ngày 29/7/2019 và ngày 21, 22/8/2019, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 - Khóa 58.

Với mong muốn tăng cường mở rộng kết nối doanh nghiệp, Cơ sở II đã thực hiện nhiều hoạt động ký kết với các công ty Nhật Bản nhằm tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi và tiếp cận môi trường làm việc thực tế. Từ năm 2018, Entry chính thức là một trong những đối tác quan trọng đồng hành với Cơ sở II cùng triển khai các chương trình đưa sinh viên đi thực tập thực tế tại Nhật Bản, góp phần nâng cao tính thực tiễn của chương trình đào tạo Tiếng Nhật tại Cơ sở II.

Tự hào là một trong những cơ sở giáo dục đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, CSII Trường ĐH Ngoại thương luôn chú trọng chất lượng giảng dạy định hướng nghề nghiệp cao trong mọi chương trình đào tạo, đặc biệt là đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo quốc tế tại Trường ĐH Ngoại thương CSII thường xuyên cập nhật theo nhu cầu doanh nghiệp và tiêu chuẩn của thị trường lao động hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo quốc tế tại CSII Trường ĐH Ngoại thương luôn được các doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao.

Nhằm chủ động, nâng cao hiệu quả trong công tác dẫn chương trình, hướng đến sự chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện, đồng thời nâng cao kỹ năng nói trước công chúng của viên chức toàn Cơ sở II, trong hai ngày 27 và 28/8/2019, Đội MC Cơ sở II đã tổ chức thành công khóa tập huấn kỹ năng dẫn chương trình với các chuyên đề: “Khắc họa chân dung người dẫn chương trình”, “Kỹ thuật công não ý tưởng lời dẫn” và “Tự tin phong cách sân khấu”.

Các bài khác...

Our website is protected by DMC Firewall!