Lãnh đạo Cơ sở II đối thoại thường niên với sinh viên hệ chính quy năm học 2018-2019

Sự kiện tiêu biểu

Nhằm kịp thời hỗ trợ, tư vấn và giải đáp những ý kiến, đề xuất của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, ngày 03/12/2018  Cơ sở II tổ chức buổi Đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Cơ sở II và SV hệ chính quy năm học 2018-2019.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II, chủ trì buổi Đối thoại cùng các Phó Giám đốc: PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà, ThS Phạm Thu Thủy và Trưởng, Phó các đơn vị chức năng, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm, BCH Đoàn TN-Hội SV, hơn 140 sinh viên là Ban cán sự các khóa lớp.

Tại buổi Đối thoại, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II, quán triệt hoạt động Đối thoại thường niên hàng năm là một diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm, đồng thời là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo Nhà trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II báo cáo các kết quả đạt được trong năm 2018 về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các hoạt động hỗ trợ sinh viên, hoạt động kết nối với doanh nghiệp và những khó khăn do yếu tố khách quan nên chưa thể đáp ứng tốt hơn một số đề xuất, kiến nghị của sinh viên.

Trong buổi Đối thoại, Trưởng, Phó các đơn vị chức năng trực tiếp giải đáp các ý kiến, đề xuất của sinh viên về cơ sở vật chất, các vấn đề về tổ chức học và hình thức thi môn tiếng Anh...Tất cả các ý kiến, đề xuất của sinh viên đều được Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các đơn vị giải đáp cụ thể, thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của sinh viên. Năm nay, chỉ có 03 lớp  đề xuất (04 câu hỏi), cho thấy Cơ sở II đã luôn nỗ lực trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và ngày càng đáp ứng tốt hơn các đề xuất, nguyện vọng của sinh viên.

Kết thúc buổi đối thoại, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II phát biểu tổng kết, hoan nghênh các ý kiến đóng góp thẳng thắn trên tinh thần xây dựng của sinh viên và sẽ đáp ứng cao nhất những ý kiến chính đáng và thiết thực của sinh viên nhằm ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại Thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đối thoại.

1371-lanh-dao-co-so-ii-doi-thoai-thuong-nien-voi-sinh-vien-he-chinh-quy-nam-hoc-2018-2019-1
 
1371-lanh-dao-co-so-ii-doi-thoai-thuong-nien-voi-sinh-vien-he-chinh-quy-nam-hoc-2018-2019-2
 
1371-lanh-dao-co-so-ii-doi-thoai-thuong-nien-voi-sinh-vien-he-chinh-quy-nam-hoc-2018-2019-3
 
1371-lanh-dao-co-so-ii-doi-thoai-thuong-nien-voi-sinh-vien-he-chinh-quy-nam-hoc-2018-2019-4
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd