Lễ sơ kết phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” Giai đoạn 2015-2018 và phát động phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” giai đoạn 2019-2021, Lễ ký cam kết trường học an toàn về an ninh trật tự năm 2019

Sự kiện tiêu biểu

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về thực hiện bảo vệ an ninh trật tự trong Trường học và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giúp ng¬ười học nhận thức đúng về vai trò của quần chúng nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh trật tự; có ý thức tự giác, tích cực tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh - trật tự, phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Đồng thời, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của cán bộ, giảng viên và sinh viên; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong hệ thống giáo dục. Đồng thời, nâng cao hơn nữa chất lượng việc tự quản, tự phòng ngừa, tự bảo vệ của cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Ngày 18/01/2019 Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tổ chức buổi Lễ ký Lễ sơ kết phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” giai đoạn 2015-2018 và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” giai đoạn 2019-2021; Lễ ký cam kết trường học an toàn về an ninh trật tự năm 2019.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đại diện Công an Tp. Hồ Chí Minh, Công an quận Bình Thạnh, Ban Giám đốc Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn thành viên cơ sở Cơ sở II, Trưởng, Phó các đơn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên và đại diện sinh viên các khóa lớp K54, K55, K56.

Trong buổi lễ, ThS Trần Anh Tài - Trưởng Ban TC-HC đã Báo cáo sơ kết về kết quả thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” giai đoạn 2015-2018 và triển khai Kế hoạch phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” giai đoạn 2019-2021.

Nhằm ghi nhận, biểu dương, khích lệ các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc triển khai và thực hiện tốt “Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”, Trung tá Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ PA03 Công an TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy khen cho Tập thể và cá nhân Cơ sở II đạt thành tích trong Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ANTQ” giai đoạn 2015-2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, Trung tá Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ PA03 Công an TP. Hồ Chí Minh phát động phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” giai đoạn 2019-2021 và triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự tại trường học và trên địa bàn Phường 25 bằng những minh họa thực tế, nhiều bài học bổ ích về giữ gìn tài sản và bảo vệ an ninh trật tự nơi cư trú.

Bên cạnh đó, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II ghi nhận sự nỗ lực của cá nhân và tập thể Cơ sở II cũng như các cấp chính quyền, đồng thời Cơ sở II sẽ tiếp tục quyết tâm cao trong việc phối hợp với Công an PA03, Công an Phường 25 để đẩy mạnh “Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” trong giai đoạn 2019-2021 và bảo vệ an ninh trật tự trong tại Trường học năm 2019.

Kết thúc chương trình, đại diện Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, sinh viên Khóa K54, K55, K55 cùng ký cam kết “Trường học an toàn về an ninh trật tự” năm  2019, gồm các nội dung:

1. Không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong trường học;
  2. Chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, nội quy và quy định của Nhà trường;
  3. Tích cực tham gia tuyên truyền, cổ động về bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tội phạm;
  4. Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng, thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường, các cấp chính quyền địa phương, viên chức, sinh viên về việc thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và công tác an ninh trật tự tại Cơ sở II nói riêng và tại nơi cư trú nói chung. Điều này góp phần tạo môi trường ổn định, an toàn cho viên chức, sinh viên Cơ sở II hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập.

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

1453-le-so-ket-va-phat-dong-phong-trao-toan-dan-bao-ve-antq-gd-2019-2021-1
PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II triển khai Nghị quyết của Đảng ủy Bộ phận Cơ sở II và phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của cá nhân và tập thể Cơ sở II cũng như các cấp chính quyền.
1453-le-so-ket-va-phat-dong-phong-trao-toan-dan-bao-ve-antq-gd-2019-2021-2
ThS Trần Anh Tài – Trưởng Ban TC-HC Báo cáo sơ kết về kết quả thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” giai đoạn 2015-2018 và triển khai Kế hoạch phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” giai đoạn 2019-2021.
1453-le-so-ket-va-phat-dong-phong-trao-toan-dan-bao-ve-antq-gd-2019-2021-3
Cô Huỳnh Thị Mỹ Linh – Bí thư Đoàn TN báo cáo bài tham luận
1453-le-so-ket-va-phat-dong-phong-trao-toan-dan-bao-ve-antq-gd-2019-2021-4
Trung tá Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ PA03 Công an TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ’ giai đoạn 2015-2018.
1453-le-so-ket-va-phat-dong-phong-trao-toan-dan-bao-ve-antq-gd-2019-2021-5
Trung tá Nguyễn Duy Đông– Phó Trưởng phòng xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ PV05 Công an TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy khen cho tập thể Cơ sở II và Ban CTCT&SV có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ’ giai đoạn 2015-2018.
1453-le-so-ket-va-phat-dong-phong-trao-toan-dan-bao-ve-antq-gd-2019-2021-6
Đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV, Đại diện sinh viên K54, K55, K56 ký cam kết thực hiện “Trường học an toàn về ANTT năm 2019”.
1453-le-so-ket-va-phat-dong-phong-trao-toan-dan-bao-ve-antq-gd-2019-2021-7
Ban Giám đốc Cơ sở II, Công an TP. Hồ Chí Minh, Công an Quận Bình Thạnh, Trưởng Phó các đơn vị và sinh viên chụp hình lưu niệm của buổi Lễ.

Our website is protected by DMC Firewall!