Hội nghị tổng kết công tác cố vấn CLB học thuật năm học 2018-2019 và triển khai công tác cố vấn CLB học thuật năm học 2019-2020

Sự kiện tiêu biểu

Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động cố vấn của các CLB học thuật trong năm học vừa qua cũng như kịp thời định hướng công tác cố vấn và công tác quản lý các CLB ngày càng hiệu quả, chất lượng, ngày 10/10/2019 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cố vấn CLB học thuật năm học 2018-2019 và triển khai công tác cố vấn CLB học thuật năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có sự hiện của PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II; Ban Cố vấn của 17 CLB học thuật trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Sinh viên và Thường trực Đoàn Thanh niên.

Mở đầu Hội nghị, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các thầy cô trong công tác cố vấn các CLB học thuật trong năm học vừa qua. Các thầy cô đã giúp cho hoạt động của các CLB được tổ chức ngày càng chất lượng, mang tính chuyên môn cao, tổ chức thành công nhiều cuộc thi học thuật với quy mô ngày càng lớn, không chỉ trong phạm vi thành phố mà đã mở rộng quy mô thu hút sinh viên các trường đại học ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tham gia. Các cuộc thi cũng nhận được sự đánh giá rất cao về mặt chuyên môn từ phía Doanh nghiệp do đó ngày càng có nhiều doanh nghiệp bảo trợ về chuyên môn, nội dung cũng như tài trợ về tài chính cho các cuộc thi do các CLB chủ trì.

Tại Hội nghị tổng kết PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà cùng các Cố vấn CLB học thuật trao đổi và thống nhất về phân công công tác nhân sự trong năm học 2019-2020. Bên cạnh đó, Cô đã lắng nghe và giải đáp các thắc mắc, đưa ra hướng xử lý các khúc mắc mà cố vấn các CLB gặp phải trong quá trình triển khai công tác cố vấn hoạt động tại các CLB.

Hội nghị đã khép lại với phần trao đổi, thảo luận sôi nổi của các Ban Cố vấn về những chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cố vấn, đề xuất việc hỗ trợ khi sinh viên tham gia các cuộc thi quốc gia, quốc tế và cơ chế khen thưởng các cố vấn CLB để kịp thời động viên và nâng cao chất lượng hoạt động của CLB trong năm học 2019-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

1934-hoi-nghi-tong-ket-co-van-clb-hoc-thuat-1
1934-hoi-nghi-tong-ket-co-van-clb-hoc-thuat-2

 

 
Our website is protected by DMC Firewall!