Tuần lễ định hướng cho tân sinh viên các Chương trình Đào tạo Quốc tế

Sự kiện tiêu biểu

Tuần định hướng 2019 dành cho tân sinh viên Khoá K58 các Chương trình Đào tạo Quốc tế tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương bắt đầu ngay dịp đầu thu. Mở đầu chuỗi hoạt động hỗ trợ người học, “Tuần lễ định hướng” đã giúp sinh viên nắm vững các quy định, hướng dẫn của Nhà trường và các Chương trình ĐTQT, đồng thời tạo cơ hội cho các sinh viên tiếp cận và tìm hiểu nghề nghiệp, môi trường làm việc sau khi ra trường, từ đó có thêm đam mê và quyết tâm trong quá trình học tập.

Các tân sinh viên ĐTQT đã cảm thấy vô cùng thú vị ngay từ những buổi học đầu tiên về “Khám phá năng lực bản thân – Phát triển bản sắc FTU” do đích thân PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II đứng lớp.

 
1939-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II định hướng học tập cho tân sinh viên các Chương trình ĐTQT

Các bạn tân sinh viên được Thầy Giám đốc hướng dẫn về các kỹ năng, phương pháp học tập tại trường đại học, những công cụ hiện đại giúp các bạn tiếp thu tối đa những gì được dạy trong trường và cả trong cuộc sống. Các bạn biết cách thiết lập thứ tự ưu tiên trong công việc, cách lập kế hoạch riêng và tối ưu hoá bản thân.

1939-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II giới thiệu công tác trọng tâm của CSII

Trong "Tuần lễ định hướng" năm học 2019-2020, các tân sinh viên cũng được PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II giới thiệu những thông tin tổng quan về Nhà trường, lịch sử hình thành và phát triển của Cơ sở II, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

1939-3
ThS Nguyễn Thị Minh Hà - Trưởng ban Đào tạo Quốc tế giới thiệu các quy định về quản lý đào tạo và quản lý người học các Chương trình Đào tạo Quốc tế