Lễ ký cam kết trường học an toàn về an ninh trật tự năm 2020

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 09/01/2020, Thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới; Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”; Quyết định số 3401/QĐ-UBND ngày 04/7/2012 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh về ban hành Kế hoạch thực hiện Quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh;

Thực hiện theo Kế hoạch công tác của CSII, căn cứ Kế hoạch 2261/KH-CSII ngày 21/10/2019 về việc xây dựng nhà trường đạt chuẩn “An toàn về ANTT” năm 2020; Nghị quyết số 246-NQ/ĐU ngày 15/10/2019 về lãnh đạo thực hiện Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ Công an an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2020, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ ký cam kết “Trường học an toàn về an ninh trật tự” năm 2020.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Trung tá Nguyễn Tấn Tài - Phó đội trưởng Đội Giáo dục đào tào, Phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an Tp. HCM, đồng chí Thượng Úy Nguyễn Tấn Đức – Phó CA Phường 25, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II, ThS Phạm Thu Thuỷ - Đảng ủy viên Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II, ThS Lê Trường Huân – Chủ tịch Công đoàn CS thành viên CSII, Phó Trưởng Ban QTTB, Quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị, và cán bộ viên chức, giảng viên, đại điện Đoàn TN, Hội SV và sinh viên các khóa

ThS Lê Trường Huân – Chủ tịch Công đoàn CS thành viên CSII, Phó Trưởng Ban QTTB đã báo cáo tổng kết về công tác đảm bảo ANTT năm 2019. Năm 2019, Cơ sở II đã thực hiện tốt các nội dung về công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Cơ sở II, các đơn vị trực thuộc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và tất cả sinh viên các Khoá, lớp đã thực hiện tốt nội dung đã cam kết về “Trường học đảm bảo an toàn về an ninh trật tự năm 2019”. ThS Lê Trường Huân cũng đã triển khai Kế hoạch thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2020 tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương.

Tại buổi Lễ, đại diện Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở II, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, sinh viên khóa K55, K56, K57 cùng ký cam kết thực hiện “Trường học an toàn về an ninh trật tự” năm 2020, gồm các nội dung:

1. Chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của nhà nước, nội quy và quy định của nhà trường.

2. Tích cực tham gia tuyên truyền và cổ động về bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tội phạm.

3. Không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, đảm bảo an toàn về an ninh, trật tự trong trường học.

4. Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng, thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Cơ sở II, tập thể viên chức, sinh viên về vấn đề an ninh trật tự tại Cơ sở II nói riêng và tại nơi cư trú nói chung. Điều này góp phần tạo môi trường ổn định, an toàn cho viên chức, sinh viên Cơ sở II hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

2097-le-ky-cam-ket-truong-hoc-an-toan-ve-an-ninh-trat-tu-nam-2020-1

2097-le-ky-cam-ket-truong-hoc-an-toan-ve-an-ninh-trat-tu-nam-2020-2

2097-le-ky-cam-ket-truong-hoc-an-toan-ve-an-ninh-trat-tu-nam-2020-3

2097-le-ky-cam-ket-truong-hoc-an-toan-ve-an-ninh-trat-tu-nam-2020-4

DMC Firewall is a Joomla Security extension!