Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018

Sự kiện tiêu biểu

Chiều ngày 17/4/2018 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại Thương đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 cho 33 Tân Thạc sĩ và 445 Tân Cử nhân hệ chính quy.

Tham dự buổi lễ long trọng này có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; TS Phạm Thu Hương, Trưởng phòng QLĐT; TS Bùi Liên Hà – Phó Trưởng phòng QLĐT; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Giám đốc Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương; ThS Phạm Thị Thu Thuỷ- Phó Giám đốc Cơ sở II trường Đại học Ngoại Thương, các viên chức Cơ sở II, và đặc biệt là 33 Tân Thạc sĩ và 445 Tân Cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2018.

1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-1

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám đốc, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã báo cáo tổng kết khóa học và phát biểu tuyên dương các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân bên cạnh việc nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đúng thời gian đào tạo còn có những đóng góp đáng kể cho các thành tích trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nước và quốc tế. Các học viên, sinh viên tốt nghiệp trong đợt này đã đạt các mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có trình độ ngoại ngữ thông thạo và sức khỏe tốt. Đây là những hành trang hữu ích giúp các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân có bản lĩnh hội nhập vào thực tiễn. Thay mặt Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tận tụy trong công tác giảng dạy và phục vụ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành và là chỗ dựa vật chất và tinh thần to lớn của quý bậc phụ huynh đối với tất cả các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân trong suốt thời gian khóa học tại Trường.

1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-2

Tiếp theo chương trình buổi Lễ, TS Phạm Thu Hương -Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương cho các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân của Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh tốt nghiệp đợt 1 năm 2018.

1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-3

Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các Tân Cử nhân đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở Trường. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng ân cần dặn dò các Tân Cử nhân tiếp tục nỗ lực đem hết kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-4

Trong niềm hân hoan của buổi lễ, Tân Cử nhân Nguyễn Thị Thanh Nhi – K53D -Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại – Thủ khoa Tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 thay mặt các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường và quý bậc phụ huynh đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống. Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại ngôi trường Ngoại thương, Tân Thủ khoa Nguyễn Thị Thanh Nhi hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, những công dân có ích, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mà một sinh viên Ngoại Thương được giao phó.

1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-5

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với Nhà trường, đại diện các sinh viên tốt nghiệp đã kính tặng Thầy Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Cơ sở II, quý Thầy Cô giáo và các Viên chức của Nhà trường những bông hoa tươi thắm nhất.

1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-6

Nhằm kịp thời ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực của các Tân Cử nhân, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Giấy khen 04 Tân Cử nhân đạt hạng Nhất và 03 Tân Cử nhân đạt hạng Nhì toàn khóa các chuyên ngành đào tạo Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Quốc tế và Kinh tế Đối ngoại.

Nhân dịp này, Trường International University đã trao tặng học bổng Thạc sĩ trị giá 126.000 USD, Trường Angelo State University trạo tặng học bổng các chuyên ngành trị giá 60.000 USD dành cho các Tân Cử nhân của Cơ sở II và đây cũng là cơ hội để các Tân Cử nhân K53 tìm kiếm cơ hội học tập tại các trường đối tác.

1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-7
 
1024-le-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-nam-2018-8

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp, trong niềm hân hoan của thầy trò trường Đại học Ngoại thương và các bậc phụ huynh. Buổi Lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân và đây chắc hẳn là một kỷ niệm đẹp không bao quên trong cuộc đời sinh viên của các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân./.

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!