Chào mừng K57: Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh tặng áo đồng phục và dây đeo thẻ cho tân sinh viên K57

Sự kiện tiêu biểu

Một mùa tuyển sinh căng thẳng và nhiều áp lực đã trôi qua, sau một thời gian dài chờ đợi điểm trúng tuyển, có những hồi hộp, những lo âu nhưng trên hết là niềm vui sướng vỡ òa khi chính thức trở thành tân sinh viên K57 của trường Đại học Ngoại thương. Cơ sở II xin chúc mừng tất cả các em đã quyết tâm lựa chọn mái nhà FTU yêu thương. Như một món quà nhỏ ý nghĩa để chào mừng các em đến với "Đại gia đình FTU", cũng như nhằm khích lệ động viên tinh thần các em chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019, theo chính sách của Nhà trường và Cơ sở II, mỗi tân sinh viên sẽ được tặng một chiếc áo đồng phục mang màu trắng đỏ và dây đeo thẻ có logo truyền thống của FTU ngay trong ngày nhập học.

Khi mang trên mình chiếc áo đồng phục và dây đeo thẻ đỏ của trường, các em sẽ luôn tự hào vì mình là một FTUers chính hiệu. Màu đỏ ấy sẽ luôn thôi thúc các em suốt quãng đời sinh viên phải luôn học tập, rèn luyện và ứng xử sao cho xứng đáng là một FTUer.

Cơ sở II đã chuẩn bị chu đáo để đón tiếp các tân sinh viên nhập học vào ngày 20-21/08/2018. Chúc các em tân sinh viên nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để lên Trường làm thủ tục nhập học thuận lợi và bắt đầu một năm học mới đầy thú vị!

Một số hình ảnh về sinh viên Ngoại thương cùng áo đồng phục và dây đeo thẻ mang thương hiệu FTU:

1198-chao-mung-k57-co-so-ii-truong-dh-ngoai-thuong-tai-tp-ho-chi-minh-tang-ao-dong-phuc-va-day-deo-the-cho-tan-sinh-vien-k57-1

1198-chao-mung-k57-co-so-ii-truong-dh-ngoai-thuong-tai-tp-ho-chi-minh-tang-ao-dong-phuc-va-day-deo-the-cho-tan-sinh-vien-k57-2

1198-chao-mung-k57-co-so-ii-truong-dh-ngoai-thuong-tai-tp-ho-chi-minh-tang-ao-dong-phuc-va-day-deo-the-cho-tan-sinh-vien-k57-3