On May 29th, 2020, People’s Committee of Ninh Thuan province and Foreign Trade University organized the conference named: “Export promotion activities in Ninh Thuan province in the period of 2020-2030 and orientation towards 2035”. This event was well attended by the representatives of Foreign Trade University, enterprises in Ninh Thuan, and People’s Committee of Ninh thuan Province.

Ngày 03/07/2020, Đoàn công tác của Khoa Đào tạo Quốc tế từ Trụ sở chính tại Hà Nội do PGS, TS Hồ Thuý Ngọc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với CSII Trường Đại học Ngoại thương về công tác đào tạo quốc tế.

End-of-Semester II Meeting – School year 2019-2020 for classess of International programs was held in July 2020 with the attandance of staff, students and parents of International Education programs. Through the meetings, the connection between the university and families has been strenngthened in the quest of overall education for students and provided full information of students’ performance in semester II and students’ transfer

On 3rd and 4th July 2020, Foreign Trade University Ho chi minh City Campus successfully celebrated the Closing Ceremony for 86 students from Cohort K56BF – Bachelor of Business Studies, University of Bedfordshire (UK) and Cohort K57CA – Bachelor of Business Administration, University of New Brunswick (Canada).

Ngày 27/6/2020, tại Học viện Tài chính đã diễn ra Vòng Chung khảo Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng lần thứ V – Năm 2020 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Học viện Tài chính cùng phối hợp tổ chức.

Nhằm kịp thời thông tin rộng rãi đến toàn thể đảng viên, viên chức, người học góp phần quan trọng trong việc triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XXII Trường Đại học Ngoại thương nhiệm kỳ 2020-2025 (sau đây gọi là Nghị quyết Đại hội), ngày 03/7/2020, Đảng bộ bộ phận Cơ sở II đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XXII Trường Đại học Ngoại thương nhiệm kỳ 2020-2025 cho toàn thể Đảng viên các chi bộ, Trưởng, Phó các đơn vị, BCH CĐ CSTV CSII, BCH các Công đoàn Bộ phận, BCH ĐTN-HSV tại Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh.

Để kịp thời cung cấp thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 của Trường đại học Ngoại thương tới thí sinh và các bậc phụ huynh, ngày 21/06/2020 Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh.

Thực hiện kế hoạch công tác phòng cháy chữa cháy cứu nạn – cứu hộ của sở II, ngày 02 tháng 7 năm 2020, Ban Chỉ huy (BCH) Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Cơ sở II đã phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC Quận Bình Thạnh tổ chức tập huấn và diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn-cứu hộ năm 2020 cho các thành viên BCH, Đội PCCC và viên chức, sinh viên Cơ sở II. Thượng úy Nguyễn Trung Hiếu và Thượng úy Nguyễn Văn Chiến đại diện lực lượng cảnh sát PCCC Quận Bình Thạnh phối hợp tổ chức tập huấn và chỉ huy diễn tập tại Cơ sở II.

In the afternoon of June 16th, 2020, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus organized a fostering session on Legal Dissemination and Education in 2020 of the education sector and Law amending and supplementing some articles of Legal transactions effected from 2020 to help staffs update new legal transactions and apply them in practical work.

Các bài khác...

DMC Firewall is a Joomla Security extension!