Lễ tuyên dương khen thưởng giảng viên hướng dẫn, sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật học kỳ I năm học 2018-2019

Sự kiện tiêu biểu

Nhằm thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật, biểu dương những thành tích đạt được của sinh viên và giảng viên hướng dẫn, đồng thời động viên, khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật, phong trào nghiên cứu, sáng tạo trong sinh viên. Chiều ngày 18/01/2019 tại Hội trường B001, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Giảng viên hướng dẫn, Sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật học kỳ I năm học 2018-2019.

Đến tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II; Trưởng, Phó các đơn vị tại Cơ sở II, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Ban Cán Sự, Ban Chấp Hành Đoàn – Hội các khóa lớp, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ; cùng toàn thể giảng viên, sinh viên được tuyên dương khen thưởng.

Tại Lễ tuyên dương PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II Đại học Ngoại thương đã phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả đáng tự hào mà thầy trò Cơ sở II đã nỗ lực đạt được tại các cuộc thi tầm cỡ quốc gia học kỳ I năm học 2018-2019. Từ các kết quả đạt được, cho thấy rằng bên cạnh việc giảng dạy đào tạo theo những yêu cầu trong các chương trình theo quy định của Nhà trường thì các thầy cô giáo còn khơi gợi cho các sinh viên hướng nghiên cứu mới gắn liền với thực tiễn kinh doanh và hỗ trợ cho các sinh viên trong các kỳ thi. Cuối phần phát biểu, PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà nhắn nhủ và mong rằng các thầy cô giáo và các em sinh viên sẽ lan tỏa nhiệt huyết của mình, lan tỏa trí tuệ để có thể khẳng định thương hiệu của trường Đại học Ngoại thương không chỉ ở trong phạm vi toàn quốc mà còn cả trên thế giới.

Trong học kỳ I năm học 2018 – 2019, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô Cơ sở II đặc biệt  là các Thầy Cô trong tổ Tài chính Ngân hàng và sự nỗ lực hết mình của các em sinh viên, đội thi của Cơ sở II đã xuất sắc vượt qua 3 đại diện khác tại vòng chung kết quốc gia để trở thành quán quân cuộc thi “CFA Research Challenge Vietnam 2018-2019” do Viện CFA (Hoa Kỳ) tổ chức và sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết khu vực Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Sydney, Australia vào tháng 3/2019. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Cơ sở II có đại diện tham gia chung kết và trở thành đại diện của Việt Nam tham gia vòng chung kết khu vực.

Tại buổi Lễ tuyên dương, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà và ThS Phạm Thu Thủy đã trao tặng giấy khen, giấy chứng nhận và những món quà khích lệ tinh thần nghiên cứu, sáng tạo cho TS Nguyễn Thu Hằng, ThS Trương Thị Thùy Trang là 02 giảng viên hướng dẫn và 05 sinh viên đạt giải Nhất trong cuộc thi “CFA Research Challenge Vietnam 2018-2019”.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí phấn khởi và tự hào của thầy trò Cơ sở II. Những thành tích của sinh viên, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giảng viên, viên chức Nhà trường sẽ góp phần viết tiếp những trang sử đầy tự hào của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ tuyên dương:

1455-le-tuyen-duong-khen-thuong-GVHD-SV-dat-giai-cac-cuoc-thi-hoc-thuat-hoc-ky-1-nam-hoc-2018-2019-1
 
1455-le-tuyen-duong-khen-thuong-GVHD-SV-dat-giai-cac-cuoc-thi-hoc-thuat-hoc-ky-1-nam-hoc-2018-2019-2

 

 

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd