Tập huấn công tác Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm năm học 2019-2020

Sự kiện tiêu biểu

Nhằm thực hiện chủ trương của nhà trường về cải tiến chất lượng hỗ trợ người học, ngày 18/09/2019 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi tập huấn công tác Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm năm học 2019-2020.

Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II - chủ trì, cùng Cố vấn học tập và Giáo viên chủ nhiệm các khóa lớp.
Mở đầu buổi tập huấn, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm trong hoạt động đào tạo và quản lý sinh viên của Nhà trường, đặc biệt là công tác định hướng học tập, giáo dục chính trị tư tưởng và các kỹ năng, tác phong lối sống của sinh viên trong bối cảnh hiện nay. Các Thầy, Cô có thể đa dạng hóa hình thức cố vấn và cách tương tác hiệu quả để sinh viên có thể chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong học tập và cuộc sống. Cố vấn học tập và Giáo viên chủ nhiệm có thể phối hợp chặt chẽ với nhau để nắm bắt tình hình chung của lớp và nâng cao chất lượng cố vấn.

Tại buổi tập huấn, các Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm đã có phần trao đổi, thảo luận sôi nổi về những kinh nghiệm trong công tác cố vấn cũng như các đề xuất cải tiến mới trong việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng hoạt động của Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm năm học 2019-2020.

Kết thúc buổi tập huấn, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt Ban Giám đốc đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các thầy cô trong công tác cố vấn thời gian qua. Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình để đạt hiệu quả cao hơn. Cơ sở II cũng sẽ nghiên cứu triển khai công tác cố vấn theo phương án thuận lợi nhất cho sinh viên và đa số giảng viên.

Dưới đây là hình ảnh của buổi tập huấn.

1894-tap-huan-cong-tac-co-van-hoc-tap-1
1894-tap-huan-cong-tac-co-van-hoc-tap-2

 

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!