Gặp mặt viên chức trúng tuyển đợt 1 năm 2022

* Meeting with employees who have been matriculated in the first batch of 2022.

Pursuant to the Decision No. 2101/QD-DHNT dated July 29th, 2022 on approving the recruitment result and recognizing the result of the first batch of employee recruitment in 2022 at Foreign Trade University – HCMC Campus, on September 5th, 2022, Foreign Trade University – HCMC Campus organized the program “Meeting with employees who have been matriculated in the first batch of 2022”.

Căn cứ Quyết định số 2101/QĐ-ĐHNT ngày 29/7/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương về phê duyệt kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển viên chức đợt 1 năm 2022 tại Cơ sở II, ngày 05/9/2022 Cơ sở II tổ chức chương trình Gặp mặt viên chức trúng tuyển đợt 1 năm 2022.

Tham dự chương trình gặp mặt có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS,TS Trần Quốc Trung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng Ban Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế; Lãnh đạo các đơn vị và 15 viên chức trúng tuyển đợt 1 năm 2022.

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II gửi lời cảm ơn đến các viên chức mới đã tin tưởng và lựa chọn Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương để làm việc và phát triển sự nghiệp. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh hy vọng các viên chức mới sẽ làm việc với năng lực tốt nhất, tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến cùng tập thể viên chức của Cơ sở II để tiếp tục tạo ra những giá trị đặc trưng, duy trì vị thế và thực hiện thành công chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2030, tầm nhìn đến năm 2040 của Trường Đại học Ngoại thương.

Tiếp theo chương trình, các viên chức mới giới thiệu về bản thân và dự kiến kế hoạch công tác trong thời gian tới. Tất cả các viên chức mới đều mong muốn được gắn bó lâu dài và góp phần vào sự phát triển của Cơ sở II nói riêng và Trường Đại học Ngoại thương nói chung.

Thay mặt các viên chức mới, viên chức Nguyễn Thanh Trà – Chuyên viên Ban Đào tạo quốc tế – cựu sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương phát biểu cảm ơn Tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị và bày tỏ niềm vui, vinh hạnh khi được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và hiện đại. Viên chức Nguyễn Thanh Trà hứa sẽ cố gắng phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng công tác cũng như giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xứng đáng là viên chức tại Cơ sở II Trường đại học Ngoại thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình gặp mặt:
Below are some pictures at the meeting: gap-mat-vien-chuc-trung-tuyen-dot-1-nam-2022-1gap-mat-vien-chuc-trung-tuyen-dot-1-nam-2022-2gap-mat-vien-chuc-trung-tuyen-dot-1-nam-2022-3