Hotline 1900 2727 88 – Tổng đài tư vấn tuyển sinh chính thức ra mắt

Bắt đầu từ ngày 05/05/2022, Ban Đào tạo quốc tế – ĐH Ngoại thương CSII chính thức đưa vào hoạt động Tổng đài tư vấn tuyển sinh mới với ưu điểm: nhanh chóng + kịp thời + chính xác.

Đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trên hành trình chọn ngành chọn nghề, với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu”, số Hotline 1900 2727 88 của Ban Đào tạo quốc tế sẽ là cầu nối, kênh tư vấn uy tín nhất, giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc về các chương trình đào tạo quốc tế tại ĐH Ngoại thương CSII. Đồng thời, hotline còn có nhánh tư tiếng Anh, hỗ trợ cho phụ huynh, học sinh quốc tế.

Với nhiều tiện ích, Ban Đào tạo quốc tế – ĐH Ngoại thương CSII đang ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ người học, khẳng định vị thế của một đơn vị đào tạo hàng đầu.

Quý phụ huynh và học sinh còn có thể liên hệ trực tiếp fanpage Ban Đào tạo quốc tế tại https://www.facebook.com/DTQT.FTU2 hoặc số Zalo 0946477745.

Tìm hiểu chi tiết các chương trình Đào tạo Quốc tế:
Ban Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM