Khai giảng Khoá 05 Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Sunderland (Vương Quốc Anh)

2002

Ngày 01/10/2022, Cơ sở II trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa K05SUN chương trình MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Sunderland (Vương Quốc Anh).

On January 1st 2022, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus held The Opening Ceremony for cohort K05SUN of Master of Business Administration Program – University of Sunderland (UK).

Buổi lễ khai giảng đã được bắt đầu trong không khí hân hoan, phấn khởi của các anh chị tân học viên
Tại buổi lễ khai giảng, các anh chị tân học viên đã đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ Lãnh đạo Ban Đào tạo quốc tế và Giáo viên chủ nhiệm về kế hoạch học tập, kinh nghiệm, tài liệu cũng như các chính sách học bổng.
Thạc sĩ Vương Thị Nhân – Phó trưởng Ban Đào tạo quốc tế phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng
Thạc sĩ Phùng Nguyệt Thiên Kim – GVCN chia sẻ về lộ trình học tập và các chính sách hỗ trợ người học tại buổi lễ
Tân học viên MBA khóa 05SUN cùng nghe lời nhắn nhủ từ anh Trần Anh Minh – Học viên MBA kháo 03SUN
Đại diện các anh chị tân học viên MBA khóa 05SUN, chị Lê Thị Phương Thảo đã có bài phát biểu với những kỳ vọng về kiến thức, kỹ năng sẽ đạt được khi học tập tại FTU.

Bên cạnh những thông tin và những chia sẻ hữu ích từ lãnh đạo Nhà trường, các anh chị tân học viên MBA khoá 05SUN tại Cơ sở II cũng giành khoảng thời gian cùng tìm hiểu và kết nối. Buổi lễ khai giảng đã khép lại và hứa hẹn mang đến cho các tân học viên một thế giới tri thức mới, hướng đến những thành công và cơ hội mới trong tương lai.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế ĐH Sunderland (Vương Quốc Anh) tại ĐÂY

Ban Đào tạo Quốc tế – Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM

Phòng A007 – Số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM