Bản tin lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về viên chức quản lý tại CSII TP. Hồ Chí Minh

Tiếp tục công tác kiện toàn về tổ chức bộ máy quản lý của Cơ sở II Trường Đại Học Ngoại Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong không khí phấn khởi Xuân Mậu Tuất, sáng ngày 06/03/2018 Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về viên chức quản lý tại Cơ sở II Trường Đại Học Ngoại Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các viên chức quản lý được nhận Quyết định trong buổi Lễ bao gồm:

1. TS Phạm Hùng Cường – Giám đốc Trung tâm CEC
  2. ThS Vương Thị Nhân – Phó Trưởng Ban KH-TC
  3. ThS Trần Anh Tài – Trưởng Ban TC-HC
  4. ThS Bùi Thị Hoàng Oanh – Trưởng Ban TT-TV
  5. TS Trần Quốc Trung – Phó trưởng BM, Phụ trách BM Nghiệp vụ.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Ban lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu Trưởng Nhà trường; TS Phạm Thu Hương – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; về phía Cơ sở II có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám Đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám Đốc Cơ sở II, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám Đốc Cơ sở II cùng lãnh đạo các Ban, Bộ môn, Trung tâm và các viên chức quản lý được trao quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã nhiệt liệt chúc mừng các viên chức lãnh đạo được trao quyết định ngày hôm nay. Nhân dịp này, Hiệu trưởng mong muốn các viên chức quản lý mới sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhiệm vụ, giữ được sự đoàn kết trong đơn vị và có những đóng góp, sáng kiến trong công tác để cùng phấn đấu cho sự phát triển của trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Đại diện các viên chức quản lý được trao quyết định, ThS Trần Anh Tài – Trưởng ban Tổ chức – Hành chính đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường, Cơ Sở II đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, cố gắng cống hiến để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, hân hoan của toàn bộ viên chức Trường Đại học Ngoại thương.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

963-ban-tin-le-cong-bo-quyet-dinh-cua-hieu-truong-ve-vien-chuc-quan-ly-tai-csii-tp-ho-chi-minh-1

963-ban-tin-le-cong-bo-quyet-dinh-cua-hieu-truong-ve-vien-chuc-quan-ly-tai-csii-tp-ho-chi-minh-2