Chúc mừng cựu giáo chức trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

36

*Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus congratulate the FTU’s former leaders and lecturers on the occasion of Vietnamese Teachers’ Day

Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus congratulate the FTU’s former leaders and lecturers on the 39th Anniversary of Vietnamese Teachers’ Day (November 20th, 1982 – November 20th, 2021)

Nhằm tri ân Quý Thầy, Cô cựu giáo chức đã có nhiều cống kiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của Trường Đại học Ngoại thương nói riêng, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hỏi thăm và chúc mừng cựu giáo chức Trường Đại học Ngoại thương đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp của cả nước nói chung, các tỉnh phía Nam nói riêng và để tuân thủ theo thông điệp 5K bảo đảm an toàn phòng chống dịch, Cơ sở II không tổ chức chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Nhà riêng cựu giáo chức như thường lệ hàng năm.

Để thể hiện sự biết ơn đối với Quý Thầy, Cô cựu giáo chức, đại diện Ban Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam thông qua hình thức trực tuyến, đồng thời gửi tặng đến Quý Thầy, Cô những lẵng hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành, tri ân sâu sắc đến cựu giáo chức vì những công lao đóng góp cao quý cho sự nghiệp trồng người, vượt qua những khó khăn bằng tâm huyết, trí tuệ của mình đã ươm mầm, dạy dỗ biết bao thế hệ học trò.

Thạc sĩ, Nhà giáo ưu tú Vũ Phạm Đính – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương chia sẻ, gần 2 năm qua trong bối cảnh tình hình dịch bệnh trong nước diễn biến ngày càng phức tạp, đã tác động không nhỏ chung đến sức khỏe, đời sống con người, kinh tế, trong đó có hoạt động dạy và học của ngành giáo dục. Tuy nhiên tập thể lãnh đạo và viên chức Trường Đại học Ngoại thương không ngừng cố gắng và cùng nhau khắc phục những khó khăn này. Thầy Vũ Phạm Đính và Quý Thầy, Cô cựu chức gửi lời cảm đến Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng đã có sự quan tâm, hỏi thăm và gửi hoa chúc mừng đến từng Quý Thầy, Cô cựu chức.

Một lần nữa, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại thành phố Hồ Chí Minh kính chúc Quý Thầy, Cô cựu giáo chức thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày lễ ý nghĩa này.