Chuỗi hoạt động “Xây dựng và hoàn thiện môi trường công tác tại Cơ sở II”

51

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm phát huy dân chủ, tạo điều kiện để viên chức đề xuất ý tưởng trên cơ sở bám sát điều kiện thực tiễn trong khuôn khổ quy định của Nhà nước, Nhà trường, góp phần hoàn thiện môi trường công tác tại Cơ sở II, từ ngày 08-11/11/2021, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi hoạt động “Xây dựng và hoàn thiện môi trường công tác tại Cơ sở II”.

For celebration of the Teacher’s Day, 20 November and promotion of democracy, from 8-11 November 2021, Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus organized a series of events for “Building and improving working environment at Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus”

Tham dự chuỗi hoạt động có sự hiện diện của Ban Giám đốc; Thường trực Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II cùng lãnh đạo và toàn thể viên chức của 16 đơn vị tại Cơ sở II.

Phát biểu khai mạc tại các buổi làm việc, Ban Giám đốc đã nhấn mạnh về những điều chỉnh trong triển khai công tác tại Cơ sở II thông qua tiếp thu ý kiến của các đơn vị tại các văn bản: Thông báo số 3745/TB-CSII ngày 01/11/2021 về một số điều chỉnh trong phối hợp triển khai công tác, Thông báo số 3830/TB-CSII ngày 05/11/2021 về triển khai một số công tác tại Cơ sở II từ ngày 08/11/2021 và Thông báo số 3849/TB-CSII về việc Ban Giám đốc phản hồi ý kiến góp ý, đề xuất của các đơn vị tại cuộc họp giao ban tháng 11/2021 và đề nghị viên chức trong đơn vị tập trung thảo luận, đề xuất về những giải pháp góp phần hoàn thiện môi trường công tác tại Cơ sở II.

Trên cơ sở tình hình thực tế tại đơn vị, các viên chức đã đưa ra các đề xuất tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong công tác đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang diễn tiến ngày càng phức tạp để từ đó các đơn vị có thể phát huy tối đa hiệu quả trong công tác và giảng dạy. Ban Giám đốc, Thường trực Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II đã tập trung lắng nghe và phản hồi ý kiến đóng góp của các viên chức; khích lệ, động viên viên chức thể hiện tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác, giữ gìn đoàn kết, cùng nhau xây dựng và hoàn thiện môi trường làm việc tại Cơ sở II, góp phần cho sự phát triển của Cơ sở II nói riêng và trường Đại học Ngoại thương nói chung.

Chuỗi sự kiện đã diễn ra trong không khí trao đổi thẳng thắn, thoải mái, góp phần định hướng môi trường công tác cởi mở, thân thiện, đề cao sự tôn trọng, lắng nghe các ý kiến cũng như sự sáng tạo và đổi mới tại Cơ sở II.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuỗi sự kiện lắng nghe ý kiến đóng góp “Xây dựng và hoàn thiện môi trường công tác tại Cơ sở II” chuoi-hoat-dong-xay-dung-hoan-thien-moi-truong-cong-tac-tai-co-so-ii-1chuoi-hoat-dong-xay-dung-hoan-thien-moi-truong-cong-tac-tai-co-so-ii-2chuoi-hoat-dong-xay-dung-hoan-thien-moi-truong-cong-tac-tai-co-so-ii-3