Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở II và viên chức quản lý tại Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương

Chiều ngày 23/09/2017, tại Cơ sở II TP.HCM; Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ThS Phạm Thu Thủy – Nguyên Trưởng Ban Kế hoạch – Tài chính giữ chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh và trao Quyết định phân công ThS Vũ Thị Minh Lý – Phó trưởng Ban Kế hoạch – Tài chính giữ chức Phó trưởng Ban, Phụ trách Ban Kế hoạch – Tài chính.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phạm Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng QLĐT; PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Trưởng phòng TC-HC cùng lãnh đạo một số đơn vị của Trường.

Về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ CBGV, Giám đốc Cơ sở; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở cùng trưởng, phó các đơn vị.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng bộ, Chi bộ, Lãnh đạo và toàn thể viên chức của đơn vị. PGS, TS Bùi Anh Tuấn đánh giá cao năng lực công tác, phẩm chất đạo đức cũng như tinh thần trách nhiệm của ThS Phạm Thu Thủy và ThS Vũ Thị Minh Lý, hy vọng các đồng chí sẽ cùng với Ban Giám đốc và tập thể viên chức quản lý Cơ sở II góp phần xây dựng đơn vị mình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thúc đẩy hoạt động đơn vị và đóng góp thiết thực vào sự ổn định, phát triển của trường nói chung và của Cơ sở II nói riêng trong tương lai.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở II và Phó trưởng Ban, Phụ trách Ban Kế hoạch – Tài chính nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện các mặt công tác tại Cơ sở II. PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng khẳng định sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường vào việc ThS Phạm Thu Thủy và ThS Vũ Thị Minh Lý sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cho các viên chức vừa được bổ nhiệm, tân Phó Giám đốc Cơ sở II – ThS Phạm Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo và giảng viên, viên chức Cơ sở II đã tin tưởng giao phó. ThS Phạm Thu Thủy và ThS Vũ Thị Minh Lý hứa sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng tập thể Ban Giám đốc và viên chức Cơ sở II hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II, lãnh đạo các đơn vị trong Trường đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc – ThS Phạm Thu Thủy và Phó trưởng Ban, Phụ trách Ban Kế hoạch – Tài chính – ThS Vũ Thị Minh Lý.

Dưới đây là một số hình ảnh:

886-le-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-co-so-ii-va-vien-chuc-quan-ly-tai-co-so-ii-truong-dh-ngoai-thuong-1

886-le-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-co-so-ii-va-vien-chuc-quan-ly-tai-co-so-ii-truong-dh-ngoai-thuong-2

886-le-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-co-so-ii-va-vien-chuc-quan-ly-tai-co-so-ii-truong-dh-ngoai-thuong-3

886-le-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-co-so-ii-va-vien-chuc-quan-ly-tai-co-so-ii-truong-dh-ngoai-thuong-4