Xây dựng thương hiệu cá nhân – Bứt phá để thành công – Toạ đàm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ người học chương trình Đào tạo Quốc tế

* “Personal Branding” and “Breakthrough to Success” – A seminar in  learner-support activities of internation education programs .

In January 2021, Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus held a seminar on “Building personal brands” and “Breakthrough to success” to help students prepare for their next step, from the university to work. While many students are already working, there are many who will be making this important change for the first time and who may also be preparing for the first steps of their career rather than ‘just a job’.

Buổi tọa đàm nằm trong kế hoạch mời báo cáo viên từ các doanh nghiệp đến chia sẻ kinh nghiệm cho người học các chương trình Đào tạo Quốc tế tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương.

Tọa đàm có sự hiện diện của các diễn giả là những cựu người học tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp, đơn vị có uy tín: Ông Trần Hữu Đoàn – Phó Chủ tịch thường trực hội doanh nhân Ngoại thương (FBA), Phó chủ tịch hội cựu sinh viên Trường Đại học Ngoại thương, Ông Phạm Quốc Tiến – Giám đốc Kinh doanh quản lý Trung tâm Kinh doanh tiền tệ Hội sở Sacombank – cựu học viên MBA Nantes 2, Ông Nguyễn Quang Đạt – Cơ trưởng Hãng hàng không Jetstar – cựu sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire, Bà Nguyễn Hoàng Thanh Hằng – CEO OLV Boutique – cựu sinh viên Khoá 47 và Á khôi 1 Sinh viên Việt Nam 2020 Nguyễn Trần Vân Đình – sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire.

Các chia sẻ của cựu người học giúp các em sinh viên, đặc biệt là các em sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt hơn trong việc lên kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân và bứt phá để thành công trong các giai đoạn 5 năm, 10 năm, 15 năm sau khi tốt nghiệp.

Hình 1. Ông Trần Hữu Đoàn – Phó chủ tịch thường trực Hội doanh nhân Ngoại Thương, Phó chủ tịch Hội cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương chia sẻ tại tọa đàm (Picture 1. Mr Tran Huu Doan – Standing Vice Chairman of Foreign Trade Entrepreneurs Association, Vice Chairman of Foreign Trade University Alumni Association shared at the seminar.)
Hình 2. Ông Phạm Quốc Tiến – Giám đốc Kinh doanh quản lý Trung tâm Kinh doanh tiền tệ Hội sở Sacombank chia sẻ về triết lý xây dựng thương hiệu cá nhân. (Picture 2. Mr. Pham Quoc Tien – Director of Business and Manager of Money Trading Center of Sacombank shared his personal branding philosophy.)
Hình 3. Cựu sinh viên Nguyên Quang Đạt – Cơ trưởng hãng hàng không Jetstar chia sẻ về việc nắm bắt cơ hội để thành công. (Picture 3. Alumni Nguyen Quang Dat – Jetstar Pacific Airline captain shares about seizing opportunities for success.)

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:

– Hotline: 094 777 1981; 0934 188 428; 093 164 7712

– Số điện thoại: 028 3512 7254 (886, 887, 888, 889, 890)

– Website: http://cs2.ftu.edu.vn

– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn