Tập thể Ban Giám đốc Cơ sở II đến thăm và động viên Sinh viên Đào tạo Quốc tế nhân dịp đầu năm học mới 2022-2023

* On August 8th, 2022 – on the occasion of the new school year 2022-2023, the Administratorsof FTU-HCMC Campus visited and gave encouragement to International Education Program lecturers and students.

Ngày 08/08/2022, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng tập thể Ban Giám đốc Cơ sở II đã đến thăm hỏi và động viên giảng viên, sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế tại Cơ sở II nhân dịp năm học mới 2022-2023. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện Lãnh đạo Ban Đào tạo quốc tế, Ban Quản lý đào tạo cùng các thầy cô Giảng viên các chương trình Đào tạo Quốc tế.

Tập thể Ban Giám đốc Cơ sở II cùng các bạn sinh viên Đào tạo quốc tế nhân ngày đầu năm học mới 2022-2023

Tại các lớp, Ban Giám đốc đã động viên các thầy cô và các em sinh viên nỗ lực cố gắng và đoàn kết cùng nhau để vượt qua những thử thách trong quá trình học tập. Ngoài ra, các thầy cô cũng khích lệ các bạn sinh viên phấn đấu phát triển và năng động tham gia các hoạt động của nhà trường, nhằm tạo ra những kỷ niệm đẹp thời sinh viên.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đại diện Ban Giám đốc CSII gửi lời động viên đến thầy cô và sinh viên Đào tạo quốc tế
Các bạn sinh viên Đào tạo quốc tế tại buổi học đầu tiên của năm học mới

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã gửi lời nhắn nhủ tới các giảng viên với kỳ vọng: “Ngoại thương là nhà, và chúng ta là một gia đình. Hy vọng các thầy cô sẽ dành những tình cảm và những lời động viên đến các em sinh viên, hỗ trợ các em hết mình trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.” Năm học 2022-2023 được tin tưởng sẽ là năm học chứng kiến nhiều sự thay đổi mạnh mẽ hơn, đột phá hơn để đúng với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu” của nhà trường và của mỗi FTU-er, nhằm tạo cho các bạn sinh viên môi trường học tập chất lượng, hiệu quả nhất.

Ban Giám đốc gửi lời động viên đến thầy và trò Đào tạo quốc tế
Bạn Ngô Phối Kỳ – Lớp trưởng K60CAB đại diện gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể Ban Giám đốc và các thầy cô

Chúc các bạn sinh viên sẽ luôn tự tin học tập, phát triển các kỹ năng cần thiết tại FTU và sớm trở thành công dân toàn cầu, đạt được những thành tựu mà các bạn mong muốn!

Tìm hiểu chi tiết các chương trình của Đào tạo quốc tế:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428