Tọa đàm “Living with others and for others”

102

The Seminar “LIVING WITH OTHERS AND FOR OTHERS”

At 14:00 on Thursday, September 8th, 2022, Prof. Akinori Seki, Chairman of the International Exchange Committee at the Tokyo Keizai University had an experience sharing session on the topic “LIVING WITH OTHERS AND FOR OTHERS” held at Hall B.001 Ho Chi Minh City Campus. The seminar was attended by Ho Chi Minh City Campus Board of Director, the Scientific Management and International Cooperation Department and other interested officials.

Vào 14h00 chiều Thứ Năm ngày 08/09/2022, GS Akinori Seki, Chủ tịch của Ủy ban Giao lưu Quốc tế tại trường Đại học Tokyo Keizai đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm về chuyên đề “LIVING WITH OTHERS AND FOR OTHERS” được tổ chức tọa đàm tại Hội trường B.001 Cơ sở II. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự tham dự của Ban Giám đốc Cơ sở II, Ban QLKH – HTQT và các sinh viên quan tâm đến chuyên đề.

Giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết và quan trọng trong xã hội hiện đại. Việc giao tiếp tốt là nền móng cho việc xây dựng nên hình tượng bản thân và trong một doanh nghiệp, nó là bàn đạp để phát triển hội nhập kinh tế toàn cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, GS Akinori Seki đã có những chia sẻ không chỉ trong kỹ năng giao tiếp, mà còn cả về vấn đề trao đổi quốc tế, khuyến khích mọi người giao lưu và tiếp xúc với đa dạng người để làm giàu vốn sống. Bên cạnh đó, Giáo sư cũng chỉ rõ các kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong môi trường làm việc, giải đáp được nhiều thắc mắc đến từ sinh viên tham dự.

Buổi tọa đàm đã kết thúc trong thành công, hoàn thành được hai mục tiêu đề ra: chia sẻ và giải đáp tình huống sinh viên đưa ra về kỹ năng giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh, đặc biệt trong môi trường làm việc. Chuyên đề lần này cũng trở thành cột mốc quan trọng trong chiến lược mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế của Cơ sở II nói riêng và trường Đại học Ngoại thương nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tọa đàm “LIVING WITH OTHERS AND FOR OTHERS”.
Below are some photos of The Seminar “LIVING WITH OTHERS AND FOR OTHERS”. toa-dam-living-with-others-and-for-others-1

toa-dam-living-with-others-and-for-others-2
Sinh viên tham gia đặt câu hỏi với Giáo sư Akinori
toa-dam-living-with-others-and-for-others-3
Chuyên đề thu hút sự quan tâm của sinh viên tại Cơ sở II
toa-dam-living-with-others-and-for-others-4
GS Akinori và sinh viên tại Cơ sở II tham gia sự kiện