Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Chương trình điều hành cấp cao EMBA

Sau Đại học

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Chương trình điều hành cao cấp EMBA tại ĐH Ngoại thương là một chương trình hoàn chỉnh kéo dài 2 năm, được thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý có kinh nghiệm. Học viên chương trình là những người muốn cập nhật các lý thuyết quản trị tiên tiến kết hợp với kỹ năng giải quyết tình huống kinh doanh thực tiễn. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực giảng dạy, có nhiều kiến thức thực tế trong quản trị kinh doanh và do Trường Đại học Ngoại thương cấp bằng.

Tham gia chương trình này học viên không phải rời xa công việc, bởi các lớp học diễn ra vào cuối tuần. Không những vậy, chương trình có tính thực tiễn cao đòi hỏi học viên khi học phải vận dụng lý thuyết vào giải quyết các tình huống do giảng viên đưa ra, các tình huống trong công việc hiện tại nên giúp học viên nâng cao năng lực vận dụng các kiến thức từ khóa học để phân tích tình huống và giải quyết vấn đề thực tiễn trong công việc. Học viên tham gia chương trình tối thiểu đã có 3 năm kinh nghiệm công tác và chương trình ưu tiên tuyển chọn các ứng viên giữ vị trí quản lý.

Thực tế việc tuyển sinh khóa 1 tại Cơ sở II cho thấy, nhiều học viên giữ vị trí lãnh đạo tại các tổ chức, doanh nghiệp rất hài lòng khi tham gia khóa học. Bên cạnh đó, khóa học đã tạo cơ hội cho các học viên tiếp xúc trao đổi với các bạn học là những nhà quản lý giàu kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ cho công tác, cơ hội học tập kết hợp tham quan các cơ sở kinh doanh và trao đổi kinh nghiệm với các học viên khác trong khóa học.

Dưới đây là một số chia sẻ của học viên:

Anh Nguyễn Phước Tài – Giám đốc doanh nghiệp

Trong 1 năm theo học chương trình Điều hành cao cấp EMBA tại Đại học Ngoại thương, tôi đã đảm nhận vai trò lớp trưởng. Ngoài kiến thức thu nhận được từ giảng viên thì việc quản lý lớp gồm các bạn học đang nắm giữ vị trí lãnh đạo và quản lý các cơ quan, doanh nghiệp lớn là một cơ hội tốt để tôi học hỏi cách nghĩ, cách làm việc, học tập của những nhà quản lý có tài, có tâm và có cá tính. Chương trình này thật hữu ích đối với tôi.

Anh Đặng Văn Điềm – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai

Tôi đã có những khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích với các học viên trong lớp. Chúng tôi không chỉ tiếp thu được kiến thức từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, mà còn học được rất nhiềutừ bạn học thông qua các bài tập và giải quyết các tình huống thực tế.

Anh Nguyễn Xuân Giang – Giám đốc chi nhánh Vietcombank

Một số người cho rằng bạn không thể đi học khi đang có một công việc toàn thời gian, vì việc học sẽ gây trở ngại nhiều đến công việc. Thực tế, tôi nghĩ nếu chúng ta lựa chọn chương trình thích hợp cho công việc và có thể phát triển mong muốn học tập của bản thân, chúng ta có thể vượt qua những trở ngại để đạt được thành tựu trong hành trình giáo dục của bản thân, chương trình Điều hành cao cấp EMBA tại ĐH Ngoại thương đáp ứng được điều đó.

Anh Trần Hưng Thái – Giám đốc doanh nghiệp

Khi tham gia khóa học EMBA, tôi có nhiều tự tin hơn trong việc quản lý doanh nghiệp và hợp tác với đối tác kinh doanh. Tôi rất hài lòng khi tham dự và tích lũy được nhiều kiến thức từ chương trình Điều hành cao cấp EMBA tại Đại học Ngoại thương. Và tôi cũng rất tự hào khi thiết lập thêm được nhiều mối quan hệ với những học viên thành đạt trong lớp khi tham gia khóa học.

Chị Tôn Thị Thanh Tình – Phó Giám đốc TT văn hóa tỉnh Đồng Nai

Chương trình Điều hành cao cấp EMBA cung cấp cho tôi không chỉ kiến thức quản lý rất hiện đại và hữu ích, mà còn những cơ hội quý báu để gặp gỡ và làm việc với các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cũng như các bạn cùng lớp rất thân thiện đến từ các lĩnh vực quản lý, kinh doanh khác nhau. Qua đó, tôi đã học được rất nhiều điều cho việc phát triển bản thân và mở rộng các mối quan hệ.

Để biết thêm thông tin về khóa học, vui lòng liên hệ:

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG TẠI TP. HCM

Số 15, Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.35127254 (số máy lẻ: 813, 812, 816);

Hotline: 028.35127257;

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.;

Website: http://cs2.ftu.edu.vn;