Giới thiệu chương trình

Chất lượng cao

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

1. Mục tiêu của chương trình
Đào tạo các cử nhân có khả năng làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế với sự cạnh tranh cao, khả năng thích ứng với công việc nhanh chóng nhờ nền tảng kiến thức chuyên ngành vững vàng và khả năng làm việc tốt bằng tiếng Anh. Hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã từng được đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Đức, Nhật, Hà Lan,… Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại: phòng đa năng (có điều hòa nhiệt độ và trang thiết bị hiện đại), thư viện điện tử…


2. Chuyên ngành đào tạo
Sinh viên có thể chọn học một trong ba chuyên ngành sau: Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế.
3. Môi trường học tập
Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại: phòng đa năng (có điều hòa nhiệt độ, máy chiếu, wifi), thư viện điện tử, giáo trình, tài liệu và sách tham khảo chuyên ngành bằng tiếng Anh.
Sỹ số lợp học thấp, ý kiến phản hồi của sinh viên được thu thập định kỳ hằng tháng để không ngừng cải thiện môi trường học tập, nâng cao chất lượng giảng dạy.
Sinh viên thường xuyên được tiếp xúc với các báo cáo viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đi tham quan thực tế, thực tập và làm việc tại các tổ chức, công ty chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
Sinh viên có cơ hội tham gia các buổi giao lưu, nói chuyện chuyên đề của các diễn giả nổi tiếng về kinh tế và kinh doanh quốc tế được tổ chức tại Cơ sở Hà Nội, đồng thời được tham quan các doanh nghiệp lớn thông qua các hoạt động ngoại khóa; gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân, chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề, hội thảo,…
4. Điều kiện dự tuyển
Đã trúng tuyển hệ chính quy của trường;
Có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL iBT>=60/ IELTS >=5.0/ TOEIC >=580) hoặc vượt qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào (Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm học 2016 – 2017).
5. Học phí: khoảng 28 triệu đồng/năm (Căn cứ theo mức học phí năm học 2016 – 2017).
6. Thông tin chi tiết: Cô Hiền Minh (0988 610 418), Cô Kim An (0937 347 605), Thầy Quốc Trung (0909574029).
7. Đơn đăng ký chương trình CLC:
Sinh viên tải về theo link sau. Download