Ngoại thương – Cơ sở II Tuyển sinh 2021 Các chương trình đào tạo – Định hướng nhu cầu nhân lực tương lai

5096

Các học sinh lớp 12 chắc hẳn đang đối mặt với vấn đề lựa chọn ngành nghề với nhiều lo lắng trước kỳ thi THPT quốc gia và tìm một chỗ đứng tại trường đại học.
Đâu là ngành nghề “hot” hiện nay? Đâu là con đường lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn?
Vậy việc làm nào đang là xu hướng của giai đoạn 2021-2030 và tương lai?
Ngành nghề nào vừa phù hợp với các em vừa không bị lệch khỏi xu hướng chung của thị trường lao động?
Để giúp các em học sinh tìm hiểu và có định hướng chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực và sở trường của mình, Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TPHCM sẽ tổ chức buổi livestream số tháng 3/2021 giới thiệu về các chuyên ngành và chương trình đào tạo tại Trường ĐH Ngoại thương CSII.
Thông qua chuỗi các chương trình phát sóng trực tiếp năm 2021, Nhà trường mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích cũng như chia sẻ, đồng hành, giải đáp những thắc mắc của Quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh về thông tin tuyển sinh năm 2021 của CSII trường ĐHNT tại TPHCM.
Vui lòng bấm “Like”, “Follow”, “Share” kênh Fanpage và website của FTU2, để tiếp tục đón xem các buổi phát sóng giới thiệu về môi trường học tập, phương thức xét tuyển và hoạt động ngoại khoá của nhà trường cùng những cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp các ngành học tại Cơ sở II.
Thời gian: 10:50 Sáng thứ bảy, ngày 20/03/2021
Theo dõi tại: Fanpage Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương
https://www.facebook.com/ftu2hcmc
Quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh nếu có bất kì thắc mắc nào về chương trình tuyển sinh của Cơ sở II vui lòng gửi câu hỏi vào đường link sau để Nhà trường giải đáp nhé: https://bom.to/Banhoi-FTU2traloi