Chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

949

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM luôn tự hào là ngôi trường đại học năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động ngoại khoá trong và ngoài nhà trường. Song song với việc tạo môi trường để sinh viên phát huy hết năng lực, trường Đại học Ngoại thương luôn nêu cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, nhằm giúp cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Bên cạnh những bông hoa tươi thắm dành tặng Thầy, Cô, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM hằng năm đều tổ chức Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bao gồm các hoạt động chính diễn ra song song, như hoạt động làm hoa giấy đặt tại các phòng ban, giải bóng đá giao hữu giữa giảng viên và BCH Chi hội, cuộc thi viết, cuộc thi chụp ảnh và video phóng sự, cuộc thi cắm hoa,… Tuỳ vào tính chất của từng năm học mà các hoạt động sẽ được linh hoạt thay đổi. Chuỗi hoạt động diễn ra xuyên suốt từ đầu tháng 11, bao gồm cả các nội dung truyền thông online thông qua fanpage và truyền thông offline tại các phòng học. Chuỗi hoạt động kết thúc bằng Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại sân trường. Trong lễ kỉ niệm, các sinh viên sẽ cùng nhau tặng hoa cho các thầy cô giáo, cũng như đặt các lẵng hoa giấy đã làm tại các phòng ban.

Qua nhiều năm, chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia của sinh viên trong trường do tính thiết thực và hiệu quả tích cực của các hoạt động. Thông qua các cuộc thi, sinh viên Ngoại thương có cơ hội để thể hiện khả năng viết lách, sự sáng tạo cũng như tinh thần đoàn kết, và đặc biệt là bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đến các Thầy Cô – điều mà các bạn sinh viên ít có dịp thể hiện.