Cuộc thi Tiktok “Chương trình Truyền thông marketing tích hợp IMC FTU2 2022 bạn có biết”

277
CƠ HỘI TỎA SÁNG ĐÂY RỒI – FTU2’s TIKTOKERS ĐỪNG BỎ LỠ

Cuộc thi Tiktok “Chương trình Truyền thông marketing tích hợp IMC FTU2 2022 bạn có biết”
Thời gian tổ chức: Từ 0h00 ngày 02/04/2022 đến 12h00 ngày 04/06/2022
Đối tượng dự thi: Sinh viên các khóa lớp đang học tập tại Cơ sở II
Chuong-trinh-truyen-thong-marketing-tich-hop-imc-ftu2-2022-ban-co-biet
– Thể lệ cuộc thi:
– Sản phẩm dự thi: Sinh viên tìm hiểu thông tin về chương trình Truyền thông marketing tích hợp (IMC) của Cơ sở II thông qua bài viết “Giới thiệu chuyên ngành Truyền thông marketing tích hợp” trên website CSII tại https://bitly.com.vn/bjt8pi sau đó thực hiện clip chia sẻ thông tin bất kỳ về chương trình IMC được cung cấp từ bài viết trên và đăng tải clip lên kênh tiktok cá nhân đồng thời chia sẻ link clip tiktok này lên các nền tảng như facebook, instagram, youtube để kêu gọi tương tác cho clip.
– Yêu cầu:
+ Bài dự thi được đăng tải ở chế độ công khai
+ Nội dung bài dự thi (bao gồm cả âm thanh sử dụng trong clip) đảm bảo trong sáng, phù hợp với văn hoá sinh viên Ngoại thương

Clip được đăng tải lên kênh tiktok cũng như các nền tảng khác cần kèm nội dung “Chương trình IMC FTU2 2022 bạn có biết” trong phần caption và hashtag #IMCFTU2
– Sinh viên có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Không giới hạn số lượng bài dự thi cho từng sinh viên/ nhóm sinh viên.
– Đối với sinh viên/ nhóm sinh viên có nhiều hơn 1 bài dự thi, BTC chỉ ghi nhận thành tích của clip có lượng tương tác lớn nhất của sinh viên/ nhóm sinh viên đó. Mỗi sinh viên/ nhóm sinh viên được trao không quá 1 giải thưởng của cuộc thi.
– Sinh viên sau khi đăng tải bài dự thi, vui lòng gửi lại đường link bài dự thi theo biểu mẫu tại đây: https://forms.gle/v9huVz8FCSkamy6g9
Tiêu chí đánh giá
– Các bài dự thi đáp ứng được yêu cầu về nội dung, hình thức sẽ được tính điểm dựa theo mức độ lan tỏa của clip trên nền tảng tiktok như sau:
+ 1 lượt thả tim: 1 điểm
+ 1 lượt chia sẻ: 2 điểm
Cơ cấu giải thưởng
– 01 giải Nhất: 1.000.000 đồng/giải
– 01 giải Nhì: 800.000 đồng/giải
– 01 giải Ba: 500.000 đồng/giải
– 02 giải Khuyến khích: 300.000 đồng/giải
NHANH TAY “TÁC NGHIỆP” ĐỂ CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO IMC ĐẾN MỌI NGƯỜI VÀ RINH GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ NHÉ CÁC TIKTOKERS ƠI!!!
À đừng quên là sẽ được cộng điểm rèn luyện nữa nhé!!!!!
——-
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ
Ban Truyền thông và Quan hệ Đối ngoại
Phòng A109 – Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II
ttqhdn.cs2@ftu.edu.vn