Sinh hoạt chuyên đề của Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II về chủ đề “Hiểu đúng về hướng nghiệp cho con”

150

* Vocational guidance is always a very important issue and greatly affects the future of each person in their life. However, choosing the correct direction is not an easy decision, especially for children. Thus, there is a need for parent companionship to support their kids to have appropriate lifestyle.

At this June 2022 seminar on the topic “Right understanding of vocational guidance for children”, trade union members have the opportunity to experience a number of creative and practical activities to understand more about this matter.

Ngày 24/06/2022, Công đoàn bộ phận Bộ môn Ngoại ngữ thuộc Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II (CSTV CSII) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề trên nền tảng trực tuyến Zoom về chủ đề Hiểu đúng về hướng nghiệp cho con, cho các công đoàn viên.

Báo cáo viên là Chị Nguyễn Thị Phương Uyên – VN Talent Education; và Chị Nguyễn Lương Thanh Hà – Quản lý nhân sự Home Credit Vietnam.

sinh-hoat-chuyen-de-hieu-dung-ve-huong-nghiep-cho-con-1
Chủ để của buổi toạ đàm – The Seminar Theme

Hướng nghiệp luôn là một điều rất quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của mỗi người ở độ tuổi trưởng thành. Vì thế, để chọn lựa được hướng đi chuẩn xác không phải là việc một sớm một chiều, mà nó là một cuộc hành trình dài. Mà trong chuyến hành trình đó, không chỉ có dấu chân độc hành của riêng con trẻ mà còn phải có sự đồng hành và hỗ trợ của bậc cha mẹ.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 6/2022 Chủ đề “Hiểu đúng về hướng nghiệp cho con” này, các công đoàn viên có cơ hội cùng nhau trải nghiệm một số hoạt động sáng tạo và thực hành, nhằm hiểu thêm về hướng nghiệp cho con.

sinh-hoat-chuyen-de-hieu-dung-ve-huong-nghiep-cho-con-2
Chị Phương Uyên đang chia sẻ thông tin – Mrs. Phương Uyên is sharing information

Buổi chia sẻ rất có ý nghĩa, diễn ra rất thành công và nhận được sự chú ý rất lớn từ các công đoàn viên, những người đang và sẽ bước vào hành trình làm cha mẹ. Thay mặt cho Công đoàn Khối Ngoại ngữ, xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới hai báo cáo viên, và đồng thời bày tỏ nguyện vọng sớm có dịp được mời Chị Nguyễn Thị Phương Uyên và Chị Nguyễn Lương Thanh Hà, chia sẻ về những nội dung khác trong tương lai.