Sôi nổi các hoạt động dành cho nữ công đoàn viên chào mừng 8/3

65

To celebrate International Women’s Day March 8, the Grassroots Trade Union members of Campus II organized activities to celebrate “International Women’s Day”, including: FTU2 Charming Ao Dai Contest, activities Congratulations on March 8 for female managers and activities on March 8 at Giang Dien Waterfall Ecotourism Area.

Để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II đã sôi nổi tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng, bao gồm: Cuộc thi Áo dài duyên dáng FTU2, Hoạt động chúc mừng ngày 8/3 dành cho nữ viên chức quản lý và Hoạt động ngày 08/3 tại Khu Du lịch sinh thái Thác Giang Điền dành cho toàn thể công đoàn viên Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II.

Cuộc thi Áo dài duyên dáng FTU2 đã được đông đảo công đoàn viên nữ tham gia: 47 bài thi cá nhân, 3 bài thi tập thể với những hình ảnh của các nữ công đoàn viên trong tà áo dài. Cuộc thi cũng góp phần tôn vinh bộ quốc phục và lan toả tình yêu tà áo truyền thống trong nữ giới mỗi dịp tháng Ba về. Ban tổ chức đã thống nhất và trao các giải thưởng như sau:

– Giải Tập thể Nhiệt huyết: Công đoàn bộ phận Bộ môn Quản trị kinh doanh và Tài chính – Kế toán, Công đoàn bộ phận Bộ môn Kinh tế – Luật
– Giải Tập thể Đoàn kết: Công đoàn bộ phận Hành chính 2, Công đoàn bộ phận Bộ môn Ngoại ngữ
– Giải Áo dài được yêu thích nhất: công đoàn viên Nguyễn Thị Phương Linh
– Giải Áo dài Phong phú: công đoàn viên Nguyễn Quỳnh Hương
– Giải Áo dài Hiện đại: công đoàn viên Lê Hằng Mỹ Hạnh
– Giải Áo dài Sắc màu: công đoàn viên Giang Thị Trúc Mai
– Giải Áo dài Duyên dáng: công đoàn viên Nguyễn Thị Huỳnh Giao
– Giải Áo dài Tiên phong: công đoàn viên Hoàng Thị Thanh Nga
– Giải Áo dài Nhiệt tình: công đoàn viên Lý Ngọc Yến Nhi
– Giải Áo dài Truyền cảm hứng: công đoàn viên Vương Thị Thảo Bình
– Giải Áo dài Trong sáng: công đoàn viên Lê Vũ Thu Hằng
– Giải Áo dài Tự hào FTU2: công đoàn viên Lê Thị Vân Anh
– Giải Áo dài Truyền thống: công đoàn viên Nguyễn Thị Quỳnh Nga
– Giải Áo dài Thướt tha: công đoàn viên Nguyễn Thị Hải Thuý
– Giải Áo dài Sánh đôi: công đoàn viên Vương Thị Bích Ngà

Hoạt động chào mừng ngày 08/3 tại Khu Du lịch sinh thái Thác Giang Điền có sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II; TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II; Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II, các công đoàn bộ phận, lãnh đạo các đơn vị, đông đảo công đoàn viên Cơ sở II và đặc biệt là sự tham dự của công đoàn viên nữ tại Cơ sở II. Các công đoàn viên tham gia chương trình đã có nhiều hoạt động gắn kết thông qua các hoạt động team building đầy hào hứng, sôi nổi với các giải thưởng tinh thần động viên. Qua đó tăng thêm sự gắn kết, tinh thần chia sẻ, sáng tạo giữa các công đoàn viên.

Tại buổi họp mặt, Giám đốc Nguyễn Xuân Minh đã đại diện công đoàn viên nam Cơ sở II nhắn gửi những tình cảm trân quý đến công đoàn viên nữ Cơ sở II vì sự cố gắng và nỗ lực trong công tác, luôn chia sẻ và yêu thương trong suốt thời gian gắn bó tại Cơ sở II thời gian qua. Đồng thời, Ban tổ chức cũng chuyển những lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ đến nữ công đoàn viên Cơ sở II từ những tình cảm mà Ban Giám hiệu, Ban lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương gửi đến.

Trước đó, ngày 6/3, các nam công đoàn viên cũng đã có phần chúc mừng bất ngờ dành cho các nữ công đoàn viên là viên chức quản lý. Những sự chuẩn bị chu đáo cùng những món quà tinh thần đã làm cho không khí 8/3 càng thêm niềm vui và hơn hết là sự tôn vinh đầy trân trọng dành cho một nửa của thế giới – những người phụ nữ đảm đang nhưng vẫn năng động sáng tạo, không ngừng vun vén cho gia đình và đóng góp cho xã hội từng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hoạt động tại Khu Du lịch sinh thái Thác Giang Điền: soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-1soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-2soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-3soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-4soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-5soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-6soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-7soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-8soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-9soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-10soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-11soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-12

Sau đây là một số hình ảnh Hoạt động chúc mừng ngày 8/3 dành cho nữ viên chức quản lý: soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-13soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-14soi-noi-hoat-dong-cho-nu-cong-doan-vien-08.03-15

Loading