Công đoàn bộ phận Cơ Sở II tổ chức buổi tọa đàm chuyên môn với chủ dề: “Hoàn thiện môi trường làm việc tại Cơ sở II”

304

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Công đoàn bộ phận Cơ sở II năm học 2017-2018, đồng thời tạo cầu nối trao đổi, chia sẻ giữa Ban Giám đốc Cơ sở II với toàn bộ Công đoàn viên là cán bộ viên chức Cơ Sở II, Công đoàn bộ phận Cơ Sở II tổ chức buổi tọa đàm chuyên môn với chủ dề: “Hoàn thiện môi trường làm việc tại Cơ sở II” vào ngày 04/12/2017 với sự chủ trì PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; khách mời là PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II và sự tham gia của ThS Phạm Thu Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Cơ Sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II cùng toàn thể công đoàn viên Cơ sở II.

Tại buổi tọa đàm chuyên môn, PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà nêu lên mục đích, ý nghĩa của buổi tọa đàm, cũng như về hoạt động và cải tiến hiệu quả môi trường làm việc tại Cơ sở II trong thời gian sắp tới, cùng với kết quả khảo sát viên chức về môi trường làm việc. Tiếp theo đó, ThS Phạm Thu Thủy đã có bài phát biểu nêu lên các hoạt động, những góp ý cải tiến và tiếp thu, điều chỉnh các công việc liên quan đến các công tác mà cô đang phụ trách nhằm giúp cải tiến hiệu quả công tác của viên chức Cơ sở II, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến các công tác hành chính. Sau cùng là phần báo cáo của PGS,TS Nguyễn Xuân Minh, trên cương vị là Giám đốc phụ trách chung toàn bộ hoạt động tại Cơ sở II thông qua việc nêu lên các yêu cầu công tác, các vấn đề phát sinh, góp ý từ phía viên chức, cũng như giải đáp các kiến nghị của viên chức dựa trên sự hài hòa giữa lợi ích người lao động với sự phát triển chung của Cơ sở II.

Cũng ở buổi tọa đàm, viên chức Cơ sở II đã có sự trao đổi thẳng thắn, có tính xây dựng và cầu thị. Buổi tọa đàm đã giúp viên chức được lắng nghe những chia sẻ từ Ban Giám đốc về các công việc, nhiệm vụ mà Cơ sở II đã, đang và sẽ thực hiện, cùng với đó chính là sự chia sẻ, động viên nhau cùng tiến bộ của toàn thể viên chức Cơ Sở II. Thông qua buổi tọa đàm, toàn thể viên chức Cơ sở II nắm bắt nhiều hơn những yêu cầu công tác, hiểu hơn về công tác chỉ đạo, điều hành từ phía Ban Giám đốc với mục đích không gì khác hơn là đưa Cơ sở II trở thành môi trường làm việc tích cực, hiệu quả và thân thiện.

Sau đây là hình ảnh buổi tọa đàm chuyên môn ngày 04/12/2017:

664-cong-doan-bo-phan-co-so-ii-to-chuc-buoi-toa-dam-chuyen-mon-voi-chu-de-hoan-thien-moi-truong-lam-viec-tai-co-so-ii-1
 
664-cong-doan-bo-phan-co-so-ii-to-chuc-buoi-toa-dam-chuyen-mon-voi-chu-de-hoan-thien-moi-truong-lam-viec-tai-co-so-ii-2
 
664-cong-doan-bo-phan-co-so-ii-to-chuc-buoi-toa-dam-chuyen-mon-voi-chu-de-hoan-thien-moi-truong-lam-viec-tai-co-so-ii-3