Đại diện lãnh đạo Cơ sở II đến thăm hỏi, động viên giảng viên – sinh viên nhân dịp năm học mới 2018-2019

541

Trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới, sáng ngày 06/08/2018, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở II đại diện Ban Giám đốc đến thăm và chúc mừng thầy cô và các em sinh viên nhân dịp năm học mới bắt đầu. Cùng đi thăm hỏi giảng viên và sinh viên có ThS Trần Đình Huyên – Trưởng Ban QLĐT và ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban CTCTSV.

PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã ân cần hỏi han các giảng viên và sinh viên về kỳ nghỉ hè vừa qua, chia sẻ nhanh về một số định hướng năm học mới 2018-2019 của Nhà trường, đồng thời động viên khích lệ tinh thần để thầy và trò cùng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới.

PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà dặn dò các em sinh viên thực hiện tốt nội quy văn minh học đường, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện; tích cực tham gia vào các hoạt động của Chi Đoàn, Chi Hội, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, tham gia nghiên cứu khoa học, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ…, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống trường Đại học Ngoại thương.

Cuối buổi thăm hỏi, Đại diện lãnh đạo Cơ sở II chúc các giảng viên và toàn thể các em sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Dưới đây là hình ảnh của hoạt động:

1180-dai-dien-lanh-dao-co-so-ii-den-tham-hoi-dong-vien-giang-vien-sinh-vien-nhan-dip-nam-hoc-moi-2018-2019-1
 
1180-dai-dien-lanh-dao-co-so-ii-den-tham-hoi-dong-vien-giang-vien-sinh-vien-nhan-dip-nam-hoc-moi-2018-2019-2
 
1180-dai-dien-lanh-dao-co-so-ii-den-tham-hoi-dong-vien-giang-vien-sinh-vien-nhan-dip-nam-hoc-moi-2018-2019-3

Loading