Họp phụ huynh sơ kết học kỳ I Chương trình Cử nhân Quốc tế Học kỳ I, năm học 2017-2018

305

Nhằm tăng cường trao đổi giữa Nhà trường và gia đình và giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em mình cũng như là cơ hội để các bậc phụ huynh thấu hiểu, chia sẻ và cùng với Nhà trường có những phương hướng phù hợp giúp sinh viên có những bước đi ngày càng vững chắc trong suốt quá trình học tập tại Trường, Cơ sở II đã tổ chức buổi họp phụ huynh sơ kết HK I chương trình đào tạo quốc tế vào lúc 9h00 ngày 18/3/2018. Phụ huynh và sinh viên các khóa của Chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với Trường Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) đã đến tham dự khá đông đủ.

Buổi họp phụ huynh có sự tham gia của Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế -ThS Lê Thị Minh Tâm, đại diện Ban Công tác Chính trị & Sinh viên và giáo viên chủ nhiệm các khóa. Trong buổi họp, Trưởng ban Đào tạo Quốc tếđã có những nhận xét, đánh giá chung về chương trình đào tạo quốc tế tại Cơ sở II trong học kỳ vừa quavà báo cáo sơ bộ kết quả học tập HK I (năm học 2017 – 2018) của từng khóa và từng lớp, thống kê số lượng sinh viên trượt/ đỗ từng mônđề ra phương án theo dõi tình hình học tập hiệu quả giữa Nhà trường và phụ huynh trong học kỳ sau.

Qua buổi họp phụ huynh sơ kết Học kỳ I, quý bậc phụ huynh cũng đã nắm được tình hình của con em trong học kỳ vừa qua. Thông qua phần giải đáp những thắc mắc, quý bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo mà con em mình đang theo học. Cơ sở II rất vui mừng khi nhận được những đóng góp và ý kiến từ phía phụ huynh sinh viên nhằm mang đến chất lượng giảng dạy và học tập tốt hơn cho các em trong thời gian tới. Đây cũng chính là những điều những người làm công tác quản lý giáo dục luôn suy nghĩ và mong mỏi. Cơ sở II ghi nhận và sẽ cố gắng phát triển để không phụ lòng tin yêu, ủng hộ của quý bậc phụ huynh trong những học kỳ sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp:

Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế nhận xét, đánh giá chung về chương trình quốc tế và giải đáp thắc mắc của Quý phụ huynh
Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế nhận xét, đánh giá chung về Chương trình Quốc tế và giải đáp thắc mắc của Quý phụ huynh
 Toàn cảnh buổi họp phụ huynh sơ kết HKI (NH 2017-2018)  chương trình quốc tế
Toàn cảnh buổi họp phụ huynh sơ kết HKI (NH 2017-2018) Chương trình Quốc tế

Loading