Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa Nantes 2015 chương trình Thạc sỹ tài chính & Thương mại quốc tế, chuyên ngành tài chính và vận tải biển quốc tế, liên kết với trường ĐH Nantes (Pháp)

397

Vào ngày 05/8/2018, lúc 10h00 tại hội trường B101 đã tổ chức buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa Nantes 2015 – Chương trình Thạc sỹ Tài chính & Thương mại Quốc tế, chuyên ngành Tài chính và Vận tải biển Quốc tế. 13 tân Thạc sỹ khóa Nantes 2015 đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp trong niềm hân hoan và hạnh phúc.

Tới tham dự buổi lễ có PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Giám Đốc CSII, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc CSII, ThS Lê Thị Minh Tâm – Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế CSII và các học viên đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ khóa Nantes 2015 đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp.

Trong buổi lễ Bế giảng, sau bài phát biểu chúc mừng các tân Thạc sỹ của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám Đốc CSII và đại diện các tân Thạc sỹ phát biểu cảm nghĩ sau khi hoàn thành chương trình, thời khắc quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của các tân Thạc sỹ cũng đã đến, lần lượt từng người được xướng tên, hãnh diện bước lên để lãnh đạo nhà trường thực hiện nghi thức công nhận và trao bằng tốt nghiệp. Hạnh phúc hơn nữa khi các tân Thạc sỹ đã nhận được sự chúc mừng, động viên và những cái ôm trìu mến từ bạn bè, gia đình và thầy cô.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các học viên trong suốt thời gian học tập tại CSII.

1177-le-be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-khoa-nantes-2015-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu trong buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
1177-le-be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-khoa-nantes-2015-2
Đại diện các tân Thạc sỹ khóa Nantes 2015 phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ
1177-le-be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-khoa-nantes-2015-3
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sỹ
1177-le-be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-khoa-nantes-2015-4
Các tân Thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo

Loading