Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2018

496

Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2018 tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã được Hiệu trưởng phê duyệt, sáng ngày 20/06/2018, Cơ sở II đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2018.
Tại kỳ xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2018, Cơ sở II có 36 chỉ tiêu viên chức: trong đó có 21 chỉ tiêu giảng viên và 15 chỉ tiêu viên chức hành chính.

Đến dự buổi lễ có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Giám đốc Cơ sở II, Phó Chủ tịch Hội đồng; các thành viên Ban giúp việc Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2018 tại Cơ sở II, cùng với sự có mặt của các ứng viên tham gia dự tuyển.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cảm ơn các ứng viên đã quan tâm, tin tưởng và nộp hồ sơ ứng tuyển vào Trường Đại học Ngoại thương. Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cũng nhấn mạnh Nhà trường rất chú trọng đến chất lượng đội ngũ, nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường; hy vọng các ứng viên trúng tuyển sẽ chung tay góp sức cùng Cơ sở II và Nhà trường, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới; lưu ý các ứng viên phải nghiêm túc trong quá trình kiểm tra các môn điều kiện và thể hiện tốt nhất năng lực của bản thân mình trong suốt quá trình xét tuyển;
Tiếp nối chương trình, ThS Trần Anh Tài – Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đọc Quyết định thành lập các Ban giúp việc của Hội đồng tuyển dụng đợt 1 năm 2018; ThS Trần Quốc Đạt – Trưởng Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng phổ biến các quy định liên quan đến kỳ thi và giải đáp một số thắc mắc trong việc kiểm tra các môn điều kiện.
Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ khai mạc:

Hội đồng xét tuyển chụp hình lưu niệm cùng ứng viên dự tuyển

Loading