Tăng cường phối hợp nhà trường – phụ huynh trong chương trình đào tạo quốc tế tại Cơ sở II TP. HCM năm học 2017-2018

504

Nhằm tăng cường trao đổi giữa Nhà trường và gia đình và giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của sinh viên, là cơ hội để các bậc phụ huynh thấu hiểu, chia sẻ và cùng với Nhà trường có những phương hướng phù hợp giúp sinh viên có những bước đi ngày càng vững chắc trong suốt quá trình học tập tại Trường, Cơ sở II đã tổ chức buổi họp phụ huynh sơ kết HK II và tổng kết năm học 2017-2018 chương trình đào tạo quốc tế vào lúc 14h00 ngày 09/6/2018. Phụ huynh và sinh viên các khóa K54BF, K55BF của Chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với Trường Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) đã đến tham dự khá đông đủ.

Buổi họp phụ huynh có sự tham gia của Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế -ThS Lê Thị Minh Tâm, đại diện Ban Công tác Chính trị & Sinh viên và giáo viên chủ nhiệm các khóa. Trong buổi họp, Trưởng ban Đào tạo Quốc tế đã nhận xét, đánh giá chung về chương trình đào tạo quốc tế tại Cơ sở II trong học kỳ vừa qua và báo cáo sơ bộ kết quả học tập HK II và báo cáo năm học 2017 – 2018 của từng khóa và từng lớp, thống kê số lượng sinh viên trượt/ đỗ từng môn đề ra phương án theo dõi tình hình học tập hiệu quả giữa Nhà trường và phụ huynh trong năm học sau. ThS Lê Thị Minh Tâm đã báo cáo những nội dung công tác nổi bật mà CS II đã thực hiện trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các chương trình đào tạo quốc tế như: tổ chức các buổi gặp gỡ, chia sẻ với lãnh đạo Trường Đại học Bedfordshire, mời báo cáo viên đến chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn, đưa sinh viên đi thực tế, tổ chức giao lưu văn hóa, chương trình dạ hội quốc tế tại Hà Nội, chính sách học bổng dành cho sinh viên chương trình quốc tế, xem điểm qua mạng…

Qua buổi họp phụ huynh, quý bậc phụ huynh cũng đã nắm được tình hình của con em trong năm vừa qua. Thông qua phần giải đáp những thắc mắc, quý bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo mà con em mình đang theo học. Cơ sở II rất vui mừng khi nhận được những đóng góp và ý kiến từ phía phụ huynh sinh viên nhằm mang đến chất lượng giảng dạy và học tập tốt hơn cho các em trong thời gian tới. Đây cũng chính là những điều những người làm công tác quản lý giáo dục luôn suy nghĩ và mong mỏi. Cơ sở II ghi nhận và sẽ cố gắng phát triển để không phụ lòng tin yêu, ủng hộ của quý bậc phụ huynh trong thời gian tới.

1108-tang-cuong-phoi-hop-nha-truong-phu-huynh-trong-chuong-trinh-dao-tao-quoc-te-tai-co-so-ii-tphcm-nam-hoc-2017-2018
Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế nhận xét, đánh giá chung về chương trình quốc tế và giải đáp thắc mắc của Quý phụ huynh

Loading