Tập huấn công tác thực hiện hồ sơ thanh toán cho báo cáo viên chương trình Đào tạo Quốc tế tại CSII Trường Đại học Ngoại thương

613

Tự hào là một trong những cơ sở giáo dục đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, CSII Trường ĐH Ngoại thương luôn chú trọng chất lượng giảng dạy định hướng nghề nghiệp cao trong mọi chương trình đào tạo, đặc biệt là đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo quốc tế tại Trường ĐH Ngoại thương CSII thường xuyên cập nhật theo nhu cầu doanh nghiệp và tiêu chuẩn của thị trường lao động hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo quốc tế tại CSII Trường ĐH Ngoại thương luôn được các doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao.

VIDEO DOANH NGHIỆP NHẬN XÉT VỀ SINH VIÊN ĐTQT CSII

Ban Đào tạo Quốc tế thường xuyên mời báo cáo viên tới từ các tập đoàn như Coca Cola, Ernst & Young, Jetstar, Shinhan Bank, CCB Bank, CGV … tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo quốc tế tại CSII Trường ĐH Ngoại thương, nhằm giúp sinh viên có cơ hội gắn kết lý thuyết với thực tiễn tại các doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra, đồng thời nhanh chóng hoà nhập với môi trường toàn cầu. Đây cũng là những trải nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên được trực tiếp gặp mặt, trò chuyện và học hỏi từ những con người thành công, xây dựng sự nghiệp từ chính đôi bàn tay mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, ngày 16/08/2019, Ban Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngoại thương CSII đã tổ chức tập huấn “Công tác thực hiện hồ sơ thanh toán cho báo cáo viên chương trình Đào tạo Quốc tế”. Trong buổi tập huấn, Ths Lê Trường Huân – Phó Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế đã hướng dẫn đầy đủ, chi tiết quy trình tổ chức mời báo viên cho viên chức Ban. Các viên chức Ban Đào tạo Quốc tế đã cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để công tác ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kết thúc buổi tập huấn, ThS Lê Trường Huân phát biểu tổng kết, cảm ơn các ý kiến đóng góp và bày tỏ sự tin tưởng viên chức Ban sẽ hoàn thành tốt công tác mời báo cáo viên các chương trình Đào tạo Quốc tế tại CSII.

Tìm hiểu chi tiết chương trình:
– Ban Đào tạo Quốc tế – Phòng A007, số 15 đường D5, P25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
https://www.facebook.com/dtqt.cs2/
– Hotline: 08 44 01 98 98 hoặc 094 777 1981
– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn