Tập huấn giới thiệu giáo trình mới cho giảng viên Bộ môn ngoại ngữ

210

*The training session by the Faculty of English for Specific Purposes for the English lecturers of Foreign Languages Department (Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus).

Thực hiện kế hoạch đào tạo giảng viên chuẩn bị cho việc giảng dạy chương trình mới được Hội đồng Khoa học thông qua trong năm học 2021-2022, ngày 06 tháng 4 năm 2022, giảng viên Tiếng Anh Bộ môn Ngoại ngữ – Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tham gia buổi tập huấn trực tuyến qua nền tảng MS Teams được tổ chức bởi Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành (Trụ sở chính). Nội dung chính của buổi tập huấn được trình bày bởi cô Margaret O’Keeffe – tác giả bộ giáo trình Business Partner sẽ được áp dụng từ năm học 2022-2023.

Tại buổi tập huấn, cô Margaret O’Keeffe đã giới thiệu về cấu trúc và mục tiêu chính của bộ sách là tập trung phát triển các kĩ năng liên quan đến khả năng tuyển dụng cho sinh viên trong tương lai. Đó là những kĩ năng cần thiết như: nghe chủ động, thuyết trình và đưa phản hồi. Bên cạnh đó, tác giả còn minh hoạ một số hoạt động thực tế từ giáo trình Business Partner để giúp người học phát triển những kỹ năng này và trở thành những người giao tiếp tự tin và có năng lực hơn trong môi trường làm việc toàn cầu, giới thiệu một số công cụ và tài nguyên trực tuyến sẵn có trên Cổng thông tin tiếng Anh Pearson (Pearson English Portal) và hệ thống MyEnglishLab.

Trong buổi tập huấn, các giảng viên đã tương tác và đưa ra một số câu hỏi cho báo cáo viên để hiểu rõ hơn về giáo trình mới và cách thức sử dụng một cách hiệu quả nhất để chuẩn bị cho năm học sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

tap-huan-giao-trinh-moi-cho-giang-vien-bo-mon-ngoai-ngu-1tap-huan-giao-trinh-moi-cho-giang-vien-bo-mon-ngoai-ngu-2tap-huan-giao-trinh-moi-cho-giang-vien-bo-mon-ngoai-ngu-3tap-huan-giao-trinh-moi-cho-giang-vien-bo-mon-ngoai-ngu-4

Loading